Multi Level Group, EHang và ADIO ký kết hợp tác chiến lược để thúc đẩy phát triển eVTOL tại UAE

Multi Level Group, EHang và ADIO ký kết hợp tác chiến lược để thúc đẩy phát triển eVTOL tại UAE

  Multi Level Group, EHang và ADIO ký kết hợp tác chiến lược để thúc đẩy phát triển eVTOL tại UAE
  Sự hợp tác với người chơi eVTOL toàn cầu EHang đã được công bố trong sự kiện DRIFTx khai mạc ở Abu Dhabi
  Thỏa thuận nhằm mục đích thúc đẩy eVTOL để thay đổi cách vận chuyển người và hàng hóa
  EHang mong muốn thúc đẩy các hoạt động kinh doanh với các đối tác địa phương bao gồm sản xuất, điều hành chuyến bay, nghiên cứu và phát triển, đào tạo và MRO
  ABU DHABI, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, ngày 26 tháng 4 năm 2024 (GLOBE NEWSWIRE) -- EHang Holdings Limited (“EHang” hoặc “Công ty”) (Nasdaq: EH), công ty nền tảng công nghệ di chuyển hàng không đô thị (“UAM”) hàng đầu thế giới , hôm nay thông báo rằng Công ty đang hợp tác với tập đoàn fintech hàng đầu trong Nhóm Đa cấp khu vực MENA (“MLG”) và Văn phòng Đầu tư Abu Dhabi (“ADIO”) để thúc đẩy sự phát triển eVTOL ở UAE và hơn thế nữa. Trong sự kiện DRIFTx khai mạc ở Abu Dhabi, một nền tảng toàn cầu để thảo luận và tham gia vào những đổi mới sẽ định hình tương lai của ngành di động, ADIO và MLG đã ký một thỏa thuận ba bên với EHang.

  EHang signed the MoU with ADIO and MLG.

   

  (Ảnh: EHang ký Biên bản ghi nhớ với ADIO và MLG.)

  EHang đang tìm cách thành lập trụ sở khu vực của họ tại Abu Dhabi để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh với các đối tác địa phương bao gồm các cơ sở sản xuất, điều hành bay, nghiên cứu và phát triển, đào tạo và Bảo trì, Sửa chữa và Đại tu (“MRO”).

  ADIO sẽ cung cấp cho EHang một loạt hỗ trợ thúc đẩy tăng trưởng toàn diện, bao gồm cung cấp dữ liệu và thông tin liên quan đến việc thành lập và vận hành một doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ công nghiệp tại Abu Dhabi; thiết lập hỗ trợ và liên kết với hệ sinh thái Abu Dhabi và các cơ hội thương mại quốc tế.

  Badr Al-Olama, Tổng Giám đốc Văn phòng Đầu tư Abu Dhabi (ADIO), cho biết: “ADIO tiếp tục hợp tác với các công ty hàng đầu thế giới để đẩy nhanh việc áp dụng các phương tiện thông minh và tự hành trên đường hàng không, đường bộ và đường biển. Sự hợp tác của chúng tôi với Multi Level Group và các công ty hàng đầu về di chuyển hàng không như EHang, sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nỗ lực của Abu Dhabi trong việc thúc đẩy eVTOL nhằm thay đổi cách vận chuyển người và hàng hóa cũng như thúc đẩy tương lai của di chuyển trên toàn cầu.”

  EHang (Nasdaq: EH) là một trong những công ty nền tảng công nghệ di chuyển hàng không đô thị (UAM) hàng đầu thế giới. Nó cung cấp cho khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau các hệ thống và giải pháp máy bay eVTOL không người lái cũng như máy bay không người lái (UAV). EH216-S của EHang đã đạt được chứng chỉ loại, chứng chỉ sản xuất và chứng chỉ đủ điều kiện bay tiêu chuẩn đầu tiên trên thế giới dành cho máy bay eVTOL không người lái chở hành khách do Cục Hàng không Dân dụng Trung Quốc cấp.

  Ông Abdul Jabbar Al Sayegh, Chủ tịch Tập đoàn Đa cấp (MLG) bày tỏ sự hào hứng về sự hợp tác mang tính đột phá giữa MLG, ADIO và công ty hàng đầu toàn cầu EHang, nhằm thúc đẩy tương lai phát triển phương tiện bay tự hành.

  Ông nói: “Sự hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong nỗ lực chung của chúng tôi nhằm cách mạng hóa cách thức vận chuyển người và hàng hóa. Bằng cách hợp tác với EHang, công ty tiên phong trong công nghệ di chuyển hàng không đô thị và với sự hỗ trợ của ADIO, chúng tôi sẵn sàng thành lập Abu Dhabi như một trung tâm cho sự phát triển của eVTOL và máy bay không người lái. Nó nhấn mạnh sự cống hiến của MLG trong việc thúc đẩy sự đổi mới và định hình tương lai của ngành di chuyển ở UAE và hơn thế nữa.”

  Ông Huazhi Hu, Người sáng lập, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của EHang, cho biết: “Abu Dhabi đi đầu trong các công nghệ đổi mới và cung cấp một trong những hệ sinh thái tốt nhất trên toàn cầu cho các giải pháp UAM. Chúng tôi rất vui mừng khi có MLG và ADIO làm đối tác để mang eVTOL của chúng tôi và mở rộng dấu ấn của chúng tôi sang khu vực MENA. EHang vẫn kiên định trong việc định hình tương lai của vận tải hàng không và đóng góp vào hành trình trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực UAM của Abu Dhabi.”

  SAVI hỗ trợ đổi mới và thương mại hóa các công nghệ xe tự lái và thông minh ở UAE bằng cách cung cấp cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ giá trị gia tăng trong môi trường pháp lý thuận lợi. Cụm này được đặt tại Thành phố Masdar của Abu Dhabi và sẽ bao gồm các phòng thí nghiệm R&D. Nó sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng hiện có ở Abu Dhabi để thử nghiệm và chứng nhận, các nhà xưởng quy mô lớn, nhà chứa máy bay và cơ sở sản xuất, được kết nối thông qua mạng lưới hậu cần toàn cầu của Abu Dhabi.

  Được hỗ trợ bởi ADIO và SAVI, DRIFTx khai mạc tại Abu Dhabi là một nền tảng và triển lãm quốc tế nhằm giới thiệu các ứng dụng di chuyển đô thị tiên tiến mới nhất trên không, trên bộ và trên biển. Được tổ chức từ ngày 25-26 tháng 4 năm 2024 tại Yas Marina Circuit, sự kiện có các cuộc thảo luận hấp dẫn, màn trình diễn chưa từng thấy về taxi bay, ô tô không người lái và thuyền tự hành cũng như những trải nghiệm có một không hai.

  Giới thiệu về ADIO

  Văn phòng Đầu tư Abu Dhabi (ADIO) cho phép các nhà đầu tư địa phương, khu vực và quốc tế phát triển và phát triển ở thủ đô của UAE thông qua sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác chính phủ, nhà đầu tư có chủ quyền và các nhà vô địch quốc gia.

  ADIO là 

  Nền tảng hàng đầu của Abu Dhabi trao quyền cho khu vực tư nhân phát triển, hợp tác và cạnh tranh trên toàn cầu bằng cách cung cấp khả năng tiếp cận các cơ hội tăng trưởng, quan hệ đối tác chiến lược và thị trường mới trên các lĩnh vực chính, từ bất động sản và cơ sở hạ tầng, đến các ngành công nghiệp và kinh doanh nông nghiệp, tăng cường đầu tư vào nhân tài của quốc gia , đổi mới và bền vững.

  Với mạng lưới văn phòng toàn cầu ngày càng tăng, các nhà đầu tư có thể liên hệ với ADIO bằng cách đến thăm trụ sở chính tại Abu Dhabi hoặc các văn phòng quốc tế đặt tại Bắc Kinh, Frankfurt, London, New York, Paris, San Francisco, Seoul và Tel Aviv.

  Hãy truy cập https://www.investinabudhabi.gov.ae/ để biết thêm thông tin.

  Giới thiệu về Nhóm đa cấp (MLG)

  MLG, nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số và công nghệ tài chính hàng đầu trong khu vực MENA, tập trung mạnh vào các công nghệ tiên tiến, MLG chuyên về nhiều dịch vụ đổi mới, từ Chuyển đổi kỹ thuật số và Phát triển phần mềm đến Tự động hóa quy trình và hệ thống, Thiết kế phần cứng, và Sản xuất nội bộ. Ngoài ra, MLG còn cung cấp Nền tảng tự phục vụ, Giải pháp tài chính và ngân hàng cũng như Giải pháp tích hợp chìa khóa trao tay, đảm bảo hỗ trợ toàn diện phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Sự cống hiến của MLG tập trung vào việc kết hợp liền mạch các công nghệ tiên tiến, máy bay không người lái tự động thông minh, eVTOL và công nghệ phương tiện cũng như cơ sở hạ tầng mở rộng bao gồm Vports, trên các lĩnh vực vận tải hành khách, hậu cần thông minh và quản lý thành phố thông minh.

  Sứ mệnh của chúng tôi là đi tiên phong trong lĩnh vực di chuyển và hậu cần thông minh và bền vững nhằm đưa UAE vào một tương lai nơi hiệu quả, khả năng kết nối và ý thức về môi trường hội tụ một cách liền mạch.

  Giới thiệu về EHang

  EHang (Nasdaq: EH) là công ty nền tảng công nghệ di chuyển hàng không đô thị (“UAM”) hàng đầu thế giới. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại khả năng di chuyển trên không an toàn, tự chủ và thân thiện với môi trường cho mọi người. EHang cung cấp cho khách hàng trong các ngành khác nhau các hệ thống và giải pháp máy bay không người lái (“UAV”): di chuyển trên không (bao gồm vận chuyển hành khách và hậu cần), quản lý thành phố thông minh và các giải pháp truyền thông trên không. EH216-S của EHang đã đạt được chứng chỉ loại, chứng chỉ sản xuất và chứng chỉ đủ điều kiện bay tiêu chuẩn đầu tiên trên thế giới dành cho máy bay eVTOL không người lái chở hành khách do Cục Hàng không Dân dụng Trung Quốc cấp. Là tiền thân của các công nghệ UAV tiên tiến và các giải pháp thương mại trong ngành UAM toàn cầu, EHang tiếp tục khám phá các ranh giới của bầu trời để biến các công nghệ bay mang lại lợi ích cho cuộc sống của chúng ta ở các thành phố thông minh. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.ehang.com.

  Tuyên bố về bến cảng an toàn

  Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố có thể cấu thành các tuyên bố "hướng tới tương lai" theo các điều khoản "bến an toàn" của Đạo luật cải cách tố tụng chứng khoán tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố hướng tới tương lai này có thể được xác định bằng thuật ngữ như "ý chí", " mong đợi”, “dự đoán”, “mục tiêu”, “tương lai”, “dự định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính”, “có khả năng” và các tuyên bố tương tự. Những tuyên bố không phải là sự thật lịch sử, bao gồm cả những tuyên bố về niềm tin và kỳ vọng của ban quản lý, là những tuyên bố hướng tới tương lai. Những tuyên bố hướng tới tương lai liên quan đến những rủi ro và sự không chắc chắn cố hữu. Một số yếu tố có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với kết quả có trong bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở những kết quả liên quan đến chứng nhận, kỳ vọng của chúng tôi về nhu cầu và sự chấp nhận của thị trường đối với các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi cũng như việc thương mại hóa sản phẩm và giải pháp của chúng tôi. Các dịch vụ UAM, mối quan hệ của chúng tôi với các đối tác chiến lược cũng như các vụ kiện tụng hiện tại và các vụ kiện tụng tiềm ẩn liên quan đến chúng tôi. Ban quản lý đã đưa ra những tuyên bố hướng tới tương lai này dựa trên những kỳ vọng, giả định, ước tính và dự đoán hiện tại của mình. Mặc dù họ tin rằng những kỳ vọng, giả định, ước tính và dự đoán này là hợp lý, nhưng những tuyên bố hướng tới tương lai như vậy chỉ là những dự đoán và liên quan đến những rủi ro cũng như sự không chắc chắn đã biết và chưa biết, nhiều rủi ro trong số đó nằm ngoài tầm kiểm soát của ban quản lý. Những tuyên bố này liên quan đến rủi ro và sự không chắc chắn có thể khiến kết quả, hiệu suất hoặc thành tích thực tế của EHang khác biệt đáng kể so với bất kỳ kết quả, hiệu suất hoặc thành tích nào trong tương lai được thể hiện hoặc ngụ ý bởi những tuyên bố hướng tới tương lai này.

  Zalo
  Hotline