Một thế giới hỗn hợp khí sinh học đầu tiên ở Ấn Độ

Một thế giới hỗn hợp khí sinh học đầu tiên ở Ấn Độ

  [Vui lòng đăng ký trang Youtube của Pacific Group tại

  https://www.youtube.com/channel/UCAxje1GxiUpZD6MEcR0f5Jg/videos

  Chúng tôi có các buổi chia sẻ về kinh doanh thực tế hàng tuần]

  Một thế giới hỗn hợp khí sinh học đầu tiên ở Ấn Độ

  news item image
  Liên minh Năng lượng Mặt trời Quốc tế (ISA) và Ban Phát triển Sữa Quốc gia (NDDB) ở Ấn Độ đang nghiên cứu một khái niệm sáng tạo, nhằm giảm chi phí sản xuất hydro xanh và sử dụng hàng tấn phân bò hàng ngày được tạo ra hàng ngày.

  Các quan chức đang nghĩ đến một mô hình lai sử dụng năng lượng mặt trời vào ban ngày và khí sinh học vào ban đêm để sản xuất hydro xanh, trong một mô hình đầu tiên của loại hình này.

  Nhà máy khí sinh học mới theo kế hoạch sẽ sản xuất năng lượng điện, cũng sẽ giúp tạo ra năng lượng nhiệt và sẽ được sử dụng để làm mát nồi hơi của nhà máy sữa, và phân bón sinh học sẽ được bán lại cho nông dân theo tỷ lệ quy định.

  “Kinh tế học đã chỉ ra rằng việc sử dụng kết hợp năng lượng nhiệt và điện từ khí sinh học đã tiết kiệm được 0,40 Rs / lít. Thêm vào đó là thu nhập từ việc bán phân bón sinh học và điều đó rất có ý nghĩa. Atul Chaturvedi, thư ký, bộ phận chăn nuôi và chăn nuôi bò sữa, cho biết.

  Đề án hiện đang ở giai đoạn lập kế hoạch. MNRE sẽ tài trợ cho dự án bằng ngân sách hydro xanh của mình.

  “Nếu mô hình này hoạt động tốt, nó sẽ không chỉ là một mô hình đầu tiên trên toàn thế giới mà sẽ tạo ra một tiềm năng to lớn cho các quốc gia như chúng tôi,” Chaturvedi nói thêm.

  Zalo
  Hotline