MỘT CHIẾC THUYỀN VUI CHƠI VỚI PIN INOCEL TIẾP NHIÊN LIỆU TẠI TRẠM HYMPULSION Ở CHAMBÉRY

MỘT CHIẾC THUYỀN VUI CHƠI VỚI PIN INOCEL TIẾP NHIÊN LIỆU TẠI TRẠM HYMPULSION Ở CHAMBÉRY

  Inocel và HYmpulsion đã làm việc cùng nhau để đạt được điều này trước tiên. Chiếc thuyền này hiện đang thực hiện các cuộc thử nghiệm trên hồ Bourget.

  Thuyền pin Inocel đầy Chambéry

  Một chiếc thuyền vui chơi với pin Inocel tiếp nhiên liệu tại trạm HYmpulsion ở Chambéry

  Nó là một chiếc xe chạy được thiết kế bởi Tullio Abbate người Ý, người nổi tiếng với các sản phẩm hiệu suất cao. Chiếc thuyền này được trang bị xích đẩy với pin Inocel công suất cao, cung cấp năng lượng tương đương với nhiệt lượng tương đương của nó. Trong trường hợp này là 360 kW, cho phép đạt tốc độ tối đa từ 50 đến 60 hải lý/giờ.

  Phòng thí nghiệm nổi này sẽ cho phép nhà sản xuất pin thu thập dữ liệu và hoàn thiện quá trình phát triển sản phẩm Z300 của mình. Lưu ý rằng thuyền có một bình chứa có khả năng chứa 10 kg hydro ở áp suất 350 bar. Cuối cùng, công suất có thể đạt tới 20 kg. Và chính tại Chambéry, con tàu đã thực hiện lần tiếp nhiên liệu đầu tiên tại một trạm trên mạng lưới HYmpulsion. Điểm tải này có khả năng phân phối 40 kg ở áp suất 350 và 700 bar.

  Các thử nghiệm được thực hiện trên hồ Bourget. Lãnh thổ Chambéry-Grand Lac là nơi dành riêng cho sự đổi mới, với khu thương mại Savoie Technolac nơi Atawey tọa lạc. Về phần mình, Inocel rất vui mừng khi có thể đáp ứng trường hợp sử dụng ở chế độ sông tôn trọng môi trường hơn. Hãy nhớ rằng Inocel đã tham gia triển lãm Nautic vào năm 2022 và là người trình diễn.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd 

  Zalo
  Hotline