Mitsui Fudosan mua lại dự án năng lượng mặt trời lớn hơn 10 MW và tự ký gửi nó cho cơ sở của mình

Mitsui Fudosan mua lại dự án năng lượng mặt trời lớn hơn 10 MW và tự ký gửi nó cho cơ sở của mình

  Mitsui Fudosan mua lại dự án năng lượng mặt trời lớn hơn 10 MW và tự ký gửi nó cho cơ sở của mình
  Cung cấp khoảng 23 triệu kWh điện năng lượng mặt trời hàng năm cho Tokyo, Sapporo, Hiroshima, v.v.

  中央:東京ミッドタウン日比谷、左上:札幌三井JPビルディング、右上:広島三井ビルディング 左下:三井アウトレットパーク札幌北広島、右下:三井ガーデンホテル広島(出所:三井不動産)

  Tòa nhà thuộc sở hữu của công ty để tự ký gửi (ví dụ)
  Trung tâm: Tokyo Midtown Hibiya, Phía trên bên trái: Tòa nhà Sapporo Mitsui JP, Phía trên bên phải: Tòa nhà Mitsui ở Hiroshima, Phía dưới bên trái: Công viên Mitsui Outlet Park Sapporo Kitahiroshima, Phía dưới bên phải: Khách sạn Mitsui Garden ở Hiroshima (Nguồn: Mitsui Fudosan)

  (出所:三井不動産)

  Hình ảnh kinh doanh siêu điện mặt trời với phương án “tự ký gửi”
  (Nguồn: Mitsui Fudosan)

  Vào ngày 8 tháng 3, Mitsui Fudosan thông báo rằng họ đã mua đất cho các dự án siêu năng lượng mặt trời (phát điện bằng năng lượng mặt trời quy mô lớn) tại bảy địa điểm trên toàn quốc. Khoảng 23 triệu kWh sản lượng điện sẽ được đảm bảo hàng năm, sẽ được cung cấp cho các cơ sở thuộc sở hữu của công ty ở khu vực đô thị Tokyo, Hokkaido và vùng Chugoku bằng hệ thống tự ký gửi. Nó dự kiến ​​​​bắt đầu hoạt động từ khoảng cuối năm 2023.

  Quy đổi từ lượng điện phát hàng năm, tổng công suất lắp đặt phát điện từ năng lượng mặt trời ước tính vào khoảng 15 MW.

  Các địa điểm kinh doanh được mua lần này là 2 địa điểm ở Hokkaido, 4 địa điểm ở 2 tỉnh phía bắc Kanto và 1 địa điểm ở tỉnh Yamaguchi. Bằng cách lắp đặt và vận hành các thiết bị phát điện năng lượng mặt trời trong nhà và sử dụng mạng lưới truyền tải và phân phối điện của các công ty truyền tải và phân phối điện, nó bao phủ một phần điện năng được sử dụng trong các khu vực chung và khu vực riêng của các tài sản thuộc sở hữu của công ty. Giảm 10.000 tấn khí thải CO2 hàng năm.

  Các điểm đến tự ký gửi bao gồm Tokyo Midtown Hibiya, Tòa nhà Sapporo Mitsui JP, Tòa nhà Mitsui ở Hiroshima, Công viên đại lý Mitsui Sapporo Kitahiroshima và Khách sạn Mitsui Garden ở Hiroshima. Ở Hokkaido và vùng Chugoku, nó dự kiến ​​sẽ bao phủ hầu hết các tòa nhà thuộc sở hữu của công ty.

  Thông qua dự án này, có thể truyền năng lượng xanh thô không dựa vào chứng chỉ phi hóa thạch tới các tòa nhà văn phòng và khách sạn trong thành phố, nơi khó phát điện mặt trời tại chỗ. Ngoài ra, bằng cách đảm bảo điện trong nhà, công ty có thể đối phó với giá năng lượng tăng cao.

  Tổng sản lượng phát điện quang điện của Tập đoàn Mitsui Fudosan trong năm tài chính 2019 là khoảng 247 MW, với tổng công suất phát điện là 80 triệu kWh. Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch mở rộng mảng kinh doanh năng lượng mặt trời lớn và tăng số lượng cơ sở mục tiêu, nhằm đạt tổng sản lượng điện là 380 triệu kWh trong năm 2030, gấp khoảng năm lần so với mức trong năm 2019.

  Zalo
  Hotline