Mitsubishi hạ thủy tàu RoRo chạy bằng LNG của Toyofuji Shipping

Mitsubishi hạ thủy tàu RoRo chạy bằng LNG của Toyofuji Shipping

  Mitsubishi hạ thủy tàu RoRo chạy bằng LNG của Toyofuji Shipping
  Mitsubishi Shipbuilding, một công ty con của Mitsubishi Heavy Industries (MHI), đã tổ chức lễ khánh thành và hạ thủy chiếc đầu tiên trong số hai tàu cuộn/cuộn chạy bằng khí tự nhiên hóa lỏng (LNG) mới đang được đóng cho Toyofuji Nhật Bản. Đang chuyển hàng.

  Mitsubishi Heavy Industries (MHI)

  Buổi lễ được tổ chức tại Nhà máy Enoura của Nhà máy đóng tàu và máy móc Shimonoseki của MHI ở tỉnh Yamaguchi vào ngày 7 tháng 6 năm 2024.

  Tàu Trans Harmony Green dài khoảng 195 mét, rộng 30,6 mét và có tổng trọng tải khoảng 49.500.

  Tàu có thể vận chuyển cùng lúc khoảng 3.000 ô tô khách. Động cơ chính và động cơ máy phát điện chính của nó là động cơ nhiên liệu kép, mỗi động cơ chứa nhiên liệu LNG hoặc diesel.

  Theo MHU, những động cơ này có thể giúp giảm hơn 25% lượng khí thải CO2 so với các tàu có cùng thân tàu và chạy bằng dầu nhiên liệu.

  Họ cũng có thể cắt giảm lượng khí thải SOx (lưu huỳnh oxit) xuống gần bằng 0, từ đó giúp giảm dấu chân môi trường của tàu.

  Việc bàn giao tàu dự kiến ​​vào cuối tháng 1 năm 2025 sau khi hoàn thành công việc trang bị và chạy thử trên biển.

  Trans Harmony Green sẽ đóng vai trò là tàu RoRo trên các tuyến vận chuyển ở Châu Á.

  Công ty đóng tàu Mitsubishi, nằm trong các sáng kiến ​​chiến lược chuyển đổi năng lượng của Tập đoàn MHI, nỗ lực hướng tới hiện thực hóa một thế giới không có carbon bằng cách đóng các tàu chạy bằng LNG, giúp ngành hàng hải đạt được lượng khí thải carbon thấp.

  Cách đây vài tháng, Mitsubishi đã ra mắt tàu kéo cứu hộ được chế tạo cho Nippon Salvage. Con tàu có tên Koyo Maru dự kiến ​​được bàn giao trong tháng này.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline