Máy phát điện hydro JCB ra mắt mở đường cho tương lai không carbon

Máy phát điện hydro JCB ra mắt mở đường cho tương lai không carbon

  Máy phát điện hydro JCB ra mắt mở đường cho tương lai không phát thải carbon.

  Máy phát điện hydro JCB

  JCB hôm nay đã thực hiện một bước tiến quan trọng khác trong quá trình đánh giá hydro như một loại nhiên liệu của tương lai với lần đầu tiên giới thiệu máy phát điện chạy bằng nhiên liệu hoàn toàn bằng không.

  Công ty đang đầu tư hơn 100 triệu bảng Anh vào việc tiên phong sử dụng hydro làm giải pháp nhiên liệu cho máy móc xây dựng và nông nghiệp và đã sản xuất 115 động cơ đánh giá cung cấp năng lượng cho máy xúc lật và xe nâng Loadall.

  Hôm nay, một khái niệm mới đã được ra mắt tại Hillhead Show – một máy phát điện chạy bằng động cơ đốt hydro JCB. Máy phát điện G60RS H mang đến cái nhìn thoáng qua về tương lai của các cơ sở sản xuất không carbon và nêu bật cách máy phát điện hydro JCB mang lại công suất, hiệu suất và hiệu suất tương tự như động cơ diesel tương đương – nhưng không có carbon.

  JCB sẽ giới thiệu cách máy phát điện hydro hoạt động song song với Powerpack ba pha của JCB để tạo ra 'lưới điện siêu nhỏ' tại chỗ – sử dụng cả công nghệ đốt pin-điện và hydro. Với năng lượng được cung cấp cho Powerpack từ các nguồn tái tạo, máy phát điện chạy bằng hydro sẽ trở thành bộ sạc pin một cách hiệu quả, chỉ chạy trong thời gian ngắn khi pin cần nạp đầy hoặc ở các điểm tải cao điểm. Điều này làm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và mang lại thời gian hoạt động im lặng hoặc yên tĩnh trong thời gian dài.

  Tim Burnhope,  Giám đốc Nhóm Dự án Đặc biệt của JCB, cho biết:

  Máy phát điện hydro kết hợp với hộp pin thực sự là tương lai, mở đường cho việc hình thành các lưới điện siêu nhỏ tại chỗ.

  “Các công trường xây dựng ngày nay phụ thuộc vào năng lượng diesel vì kết nối lưới điện không đủ hoặc không thể tiếp cận, nhưng vì động cơ diesel không tương thích với mục tiêu không có khí thải nên khách hàng đang tìm kiếm giải pháp thay thế một cách đúng đắn.”

  “Một máy phát điện hydro cung cấp giải pháp thay thế đó, cung cấp năng lượng sạch tại chỗ. Nó cung cấp năng lượng bằng không carbon cho nơi làm việc cho mọi mục đích từ các đơn vị phúc lợi đến tháp chiếu sáng. Nó cũng hoạt động theo cách tương tự như phiên bản động cơ diesel, đảm bảo vận hành, lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng quen thuộc.”

  Ra mắt máy phát điện hydro JCB mở đường cho tương lai không có carbon. 

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline