Máy bay Manta, SkyCab “Ký LOI để tích hợp máy bay eV/STOL cho hoạt động di chuyển hàng không trong khu vực”

Máy bay Manta, SkyCab “Ký LOI để tích hợp máy bay eV/STOL cho hoạt động di chuyển hàng không trong khu vực”

  Manta Aircraft, một công ty phát triển eV/STOL ANN Aircraft, gần đây đã công bố hợp tác chiến lược với Skycab, một dịch vụ chia sẻ chuyến bay bằng máy bay tư nhân ở Ý, theo một thông cáo báo chí. 

  Giày sneaker và

  Hai công ty đã ký Ý định Thư (LOI) “để khám phá các ứng dụng sâu hơn và sự tích hợp thực tế của máy bay eV/STOL cho hoạt động di chuyển trên không trong khu vực”, thông cáo giải thích. 

  Trong khi Skycab hiện đang kết nối các phi công và hành khách tư nhân trên các chuyến bay bằng máy bay cỡ nhỏ thông thường, thì khả năng eV/STOL của Manta Aircraft, đặc biệt là phiên bản 4–6 chỗ ANN Plus, mang đến nhiều khả năng hơn, “đáng chú ý nhất là cung cấp khả năng kết nối với các sân bay trực thăng hiện có cùng với các sân bay trong khu vực và đường băng cũng như những địa điểm không bị ràng buộc bởi những hạn chế về cơ sở hạ tầng truyền thống,” bản phát hành tiếp tục. 

  Máy bay Manta có thể cất cánh và hạ cánh ở những địa điểm độc đáo, mang lại khả năng tiếp cận chưa từng có, đồng thời cho phép mọi người tiếp cận những khu vực trước đây không thể tiếp cận. Chiếc máy bay này cung cấp phạm vi bay khoảng 300 km khi cất cánh thẳng đứng, sau đó tăng gấp ba lần lên tới 1.000 km bằng cách sử dụng đường băng ngắn chỉ 300 mét. Chi phí vận hành cũng thấp hơn so với trực thăng.

  Ban đầu, quan hệ đối tác sẽ cùng phát triển các đường bay và mức giá tiềm năng mà không cần cơ sở hạ tầng hoặc hệ thống kiểm soát không lưu mới. 

  Thông tin chi tiết về các tuyến đường bổ sung sẽ được phân tích và phát triển cùng nhau. Những điều này sẽ được trình bày cho cộng đồng địa phương, phi công và các hãng hàng không trong khu vực, cũng như những người dùng tiềm năng, nơi phản hồi của họ có thể được sử dụng để cải thiện dịch vụ. 

  Trong tương lai, những người mua máy bay Manta Aircraft eV/STOL sẽ có cơ hội thực hiện đặt chỗ hoạt động thông qua Skycab.

  Ví dụ về tuyến đường tiềm năng - Rome đến Capri

  Giày sneaker và

  Tàu và Phà: Thời gian trung bình: 3h, Giá trung bình: 70 EUR mỗi chuyến

  Ô tô và phà: Thời gian trung bình: 4h, Giá trung bình: 60 EUR mỗi chuyến

  Trực thăng (không có đường băng trên Capri): Thời gian trung bình: 55 phút, Giá trung bình: 5.000 EUR mỗi chuyến

  Máy bay Manta/SkyCab

  Manta ANN eV/STOL ANN Plus (phiên bản ANN Plus 6 chỗ, 5 hành khách)

  Khởi hành: Sân bay Rome Urbe — Đến Sân bay trực thăng Capri

  Khoảng cách: 208 km

  Thời lượng: 50 phút

  Giá: 250 EUR, giá mỗi hành khách 50 EUR (cho 5 ghế hành khách)

  (Không bao gồm: Thuế sân bay tại Capri, chi phí phi công riêng, phí dịch vụ Skycab 10%)

  Lý lịch

  Được thành lập tại Ý vào năm 2020, Skycab hiện có đội bay gồm hơn 150 máy bay, hơn 100 phi công và 700 đường bay sẵn có. Hiện tại, Skycab đang tập trung nỗ lực phát triển nền tảng trực tuyến cho phép người dùng dễ dàng khám phá các lựa chọn chuyến bay đa dạng, so sánh giá cả và kiểm tra tình trạng chỗ trống theo thời gian thực. 

  Bước tiếp theo liên quan đến việc Skycab mở rộng các dịch vụ của mình để kết hợp Dịch vụ di chuyển trên không nâng cao nhằm thúc đẩy một hình thức di chuyển trên không mới, hiệu quả hơn và bền vững hơn.

  Để biết thêm thông tin

  ww.mantaaircraft.com

  www.skycab.io

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline