"Marugame Seimen" trở thành cửa hàng thân thiện với môi trường ở thành phố Suzuka với năng lượng mặt trời và pin lưu trữ

"Marugame Seimen" trở thành cửa hàng thân thiện với môi trường ở thành phố Suzuka với năng lượng mặt trời và pin lưu trữ

  "Marugame Seimen" trở thành cửa hàng thân thiện với môi trường ở thành phố Suzuka với năng lượng mặt trời và pin lưu trữ

  (出所:トリドールHD)

  Các tấm pin mặt trời được lắp đặt trên tán cây
  (Nguồn: Toridoll HD)

  出所:トリドールHD)

  Các tấm pin mặt trời được lắp đặt trong nhà để xe
  Nguồn: Toridoll HD)

  Marugame Seimen, một cửa hàng đặc sản Sanuki udon do Toridoll Holdings điều hành, đã khai trương Cửa hàng Marugame Seimen Suzuka ở Thành phố Suzuka, Tỉnh Mie vào ngày 18 tháng 1 như một cửa hàng thân thiện với môi trường. Chúng tôi đã lắp đặt các tấm pin mặt trời trên mái nhà, mái hiên và nhà để xe, đồng thời trở thành công ty thực phẩm trong và ngoài nước đầu tiên đạt được chứng nhận ZEB.

  Tổng công suất của các tấm pin mặt trời là 43,76 kW và sản lượng điện hàng năm dự kiến ​​đạt khoảng 48.000 kWh. Tất cả năng lượng được tạo ra là tự tiêu thụ. Ngoài ra, pin lưu trữ 16,8 kWh (5,6 kWh x 2 cho mái nhà/mái hiên, 5,6 kWh x 1 cho nhà để xe) được lắp đặt.

  Bông thủy tinh cách nhiệt được sử dụng cho các bức tường và mái nhà bên ngoài, và kính hai lớp Low-E được sử dụng cho các cửa sổ để nâng cao hiệu suất của lớp da bên ngoài. Một máy bơm nhiệt điện và một bộ trao đổi nhiệt tổng đã được giới thiệu như là thiết bị điều hòa không khí. Ngoài ra, chúng tôi nghiên cứu các thiết bị xây dựng tiết kiệm năng lượng như máy nước nóng bơm nhiệt điện và hệ thống chiếu sáng LED có chức năng điều khiển.

  Là một sáng kiến ​​thân thiện với môi trường khác, chúng tôi sẽ cung cấp dầu ăn thải được thu gom tại các cửa hàng của chúng tôi cho doanh nghiệp sản xuất SAF (nhiên liệu hàng không bền vững) do JGC HD và Revo International thúc đẩy. Chúng tôi đã giới thiệu "BES (Hệ thống tiết kiệm năng lượng cho ấm đun sôi)," giúp giảm khoảng 20% ​​lượng điện mà ấm đun nước sử dụng và lượng nước máy sử dụng (lượng nước nóng được thêm vào) khoảng 23%. và "Máy ép Temple Kasu", cho phép tái sử dụng dầu.

  Công ty lập kế hoạch ZEB là Hokkaido Electric Power Co., Ltd., đã giảm 106% mức tiêu thụ năng lượng sơ cấp dựa trên giá trị thiết kế. Được Bộ Môi trường thông qua cho năm tài chính 2022 "Trợ cấp chi phí kinh doanh để giảm lượng khí thải carbon dioxide (các dự án thúc đẩy quá trình khử cacbon và tăng cường khả năng phục hồi của các tòa nhà)".

  Zalo
  Hotline