Marubeni ra mắt SOLACLE, một nền tảng để giao dịch các nhà máy điện mặt trời FIT do Marubeni sở hữu

Marubeni ra mắt SOLACLE, một nền tảng để giao dịch các nhà máy điện mặt trời FIT do Marubeni sở hữu

  Marubeni ra mắt SOLACLE, một nền tảng để giao dịch các nhà máy điện mặt trời FIT do Marubeni sở hữu


  Marubeni đã đưa ra một nền tảng mới cho thị trường phân phối thứ cấp của các nhà máy điện mặt trời. Trên nền tảng này, các nhà máy điện FIT do công ty sở hữu có thể được mua hoặc bán. Ngoài việc xua tan những lo ngại về tín dụng, công ty cũng cung cấp hỗ trợ tài chính.

  Mua bán nhà máy điện FIT do Marubeni sở hữu
  Khắc phục các vấn đề như lo ngại về tín dụng
  Vào ngày 31 tháng 8, Marubeni đã ra mắt dịch vụ SOLACLE, một nền tảng để mua và bán các nhà máy điện mặt trời ở Nhật Bản. Đây là nơi có thể mua hoặc bán các nhà máy điện mặt trời FIT thuộc sở hữu của Marubeni và nhắm đến các nhà đầu tư và công ty.

  Bằng cách can thiệp vào thị trường phân phối thứ cấp cho các nhà máy điện mặt trời, Marubeni nhằm mục đích loại bỏ các vấn đề như lỗi thiết bị và lo ngại về tín dụng, đồng thời thúc đẩy việc phổ biến và thanh lý các nhà máy điện mặt trời như một cơ sở hạ tầng xã hội.

  Trên nền tảng SOLACLE, các nhà đầu tư và công ty kinh doanh trực tiếp với Marubeni. Một trong những điểm mạnh của nền tảng là độ tin cậy cao trong các hợp đồng và giao dịch. Ngoài ra, có thông tin cho rằng các nhà máy điện mặt trời được giao dịch đáp ứng các tiêu chuẩn của Marubeni về đất đai, quyền bán điện, thiết bị phát điện, v.v. Marubeni cũng đang xác nhận các chi tiết của thiết bị phát điện và công việc xây dựng. Ngoài ra, do nhà máy điện đã bắt đầu bán điện nên có thể kiểm tra hiệu suất phát điện trước khi mua.

  Ngoài ra, Marubeni sẽ cung cấp hỗ trợ trong việc tài trợ và có thể đưa ra các đề xuất tùy theo vị trí của nhà máy điện. Nó cũng đề xuất bảo hiểm và bảo trì cần thiết cho hoạt động của nhà máy điện.

  Không tính phí cho các giao dịch trực tiếp
  Không có giá FIT hoặc các điều kiện thời gian còn lại
  Khi mua một nhà máy điện mặt trời thông qua "SOLACLE", trước tiên hãy tìm kiếm một dự án trên trang web "SOLACLE". Nếu bạn tìm thấy một dự án ưng ý, hãy điền vào biểu mẫu tư vấn mua hàng và gửi nó, nhân viên hướng dẫn của Marubeni sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại hoặc email. Sau khi thảo luận về các mối quan tâm và tài chính khi cần thiết, quy trình sẽ là ký kết hợp đồng mua bán với Marubeni và thực hiện chuyển nhượng. Ngoài ra, Marubeni sẽ theo dõi sau khi mua hàng.

  Sẽ không phát sinh phí môi giới vì giao dịch sẽ là giao dịch trực tiếp với Marubeni. Trong trường hợp bán không kèm theo các điều kiện như thời hạn còn lại của FIT, hãng sản xuất và thông số kỹ thuật của thiết bị phát điện, hình thức hợp đồng mua bán đất. Tuy nhiên, nếu nhà máy điện nằm trên dốc lớn hoặc trong khu vực có nguy cơ sóng thần, nó sẽ không được mua.

  Marubeni đang phát triển một loạt các hệ thống phát điện mặt trời cho dân dụng và công nghiệp, cũng như sản xuất địa phương cho các hệ thống phát điện mặt trời loại tiêu dùng tại địa phương mà không cần đầu tư ban đầu. Cùng ngày, Marubeni New Electric Power Co.

  Zalo
  Hotline