Mainstream kết tạo ra 100 việc làm mới ở Ireland

Mainstream kết tạo ra 100 việc làm mới ở Ireland

  Mainstream kết tạo ra 100 việc làm mới ở Ireland
  Các vai trò toàn thời gian mới tại trụ sở toàn cầu của nhà phát triển ở Dublin sẽ được lấp đầy vào cuối năm 2025

  Mainstream pledges to create 100 new jobs in Ireland

  Mainstream Renewable Power sẽ tạo ra hơn 100 việc làm mới tại trụ sở toàn cầu ở Dublin, để hỗ trợ chiến lược tăng trưởng quốc tế cùng với các kế hoạch phát triển năng lượng ra nước ngoài ở Ireland.

  100 công việc toàn thời gian mới, mà Mainstream sẽ tìm cách lấp đầy trước khi kết thúc năm 2025, theo sau “tốc độ tăng trưởng chưa từng có” trong phát triển năng lượng tái tạo trên toàn cầu.

  Các vai trò mới sẽ là chuyên gia và có kỹ năng cao, mang lại cơ hội cho nhiều lĩnh vực bao gồm kỹ thuật, giải pháp thông tin, tài chính, bảo hiểm, các vấn đề của công ty, quản trị công ty và quản lý dự án.

  Để hỗ trợ các kế hoạch tăng trưởng quốc gia và toàn cầu, Mainstream đã mở một khuôn viên văn phòng mới tại khu thương mại Central Park ở Leopardstown, Dublin, nơi sẽ là nơi tập trung đội ngũ mở rộng của công ty với hơn 200 nhân viên trụ sở chính vào cuối năm 2025.

  Đây là nhờ vào thời kỳ “tăng trưởng chưa từng có”, với lực lượng lao động toàn cầu của Mainstream đã tăng từ 335 người vào tháng 1 năm 2021 lên hơn 650 người hiện nay, trên 20 thị trường trên toàn cầu.

  Sự mở rộng của Mainstream tại Ireland được hỗ trợ bởi Chính phủ Ireland thông qua IDA Ireland.

  Tánaiste Leo Varadkar và Mary Buckley, Giám đốc điều hành, IDA Ireland, đã chính thức ra mắt trụ sở toàn cầu mới của Mainstream tại một sự kiện ở Leopardstown hôm nay.

  Nhóm ngoài khơi của Mainstream đang trong quá trình thực hiện các hoạt động phát triển giai đoạn đầu trên các địa điểm mục tiêu của mình ở Ireland và đang bắt đầu tham gia với các nhóm liên quan chính ở địa phương bao gồm nghề cá, chính quyền cảng và các nhóm cộng đồng khác.

  Các hoạt động toàn cầu của Mainstream được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Tập đoàn và người phụ nữ Ireland Mary Quaney, người đã giám sát sự tăng trưởng nhanh chóng của danh mục đầu tư toàn cầu hiện mở rộng lên 27GW, gần gấp 5 lần nhu cầu điện cao nhất của Ireland là 5,5GW.

  Quaney cho biết: “Mặc dù chúng tôi là một công ty năng lượng tái tạo toàn cầu với sự hiện diện trên 20 thị trường trên toàn thế giới, nhưng Ireland lại rất là động cơ trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi vô cùng tự hào về di sản Ireland của chúng tôi được dẫn dắt bởi đội ngũ quản lý địa phương của chúng tôi.

  “Việc mở rộng của chúng tôi ở đây ở Ireland và hành trình trở thành một nhà cung cấp năng lượng tái tạo sẽ mang đến cơ hội duy nhất cho các thành viên mới trong nhóm mà chúng tôi đưa vào trong năm tới để tạo ra sự khác biệt cực kỳ tích cực trong quá trình chuyển đổi năng lượng và khử cacbon trong công nghiệp, trong nước và quốc tế. ”

  Varadkar nói thêm: “Đó là một cuộc bỏ phiếu tin tưởng tuyệt vời vào tầm nhìn đó đã khiến Mainstream Renewable Power quyết định đầu tư thêm vào đây, tạo ra 100 việc làm mới ở Leopardstown.

  “Tôi đã đến thăm các văn phòng của công ty ở Chile và Colombia vào đầu năm nay và tận mắt chứng kiến ​​công việc đáng kinh ngạc mà nhóm thực hiện trên quy mô toàn cầu. Tôi rất vui khi thấy những gì đội đạt được ở đây. ”

  Zalo
  Hotline