LONGi và NIO ký kết hợp tác chiến lược về trung hòa carbon trong giao thông vận tải

LONGi và NIO ký kết hợp tác chiến lược về trung hòa carbon trong giao thông vận tải

  PVTIME  - LONGi, gã khổng lồ PV, gần đây đã ký hợp tác chiến lược với NIO, một công ty xe điện thông minh hàng đầu và là nhà điều hành mạng lưới trao đổi pin xe điện thông minh lớn nhất thế giới, để trang bị cho các trạm trao đổi điện của NIO hệ thống năng lượng mặt trời phân tán nhằm thúc đẩy tính trung hòa carbon trong lĩnh vực vận tải và công nghệ xe nối lưới (V2G).

  Giày sneaker và

  Hai bên đã nhất trí hợp tác xây dựng các trạm trao đổi điện tích hợp với năng lượng mặt trời, lưu trữ năng lượng, sạc và hoán đổi nhằm thúc đẩy hệ thống PV phân tán trên các trạm hoán đổi điện.

  NIO cho biết, quan hệ đối tác mới dự kiến ​​sẽ thúc đẩy việc sử dụng năng lượng sạch trong ngành công nghiệp ô tô, thay đổi nguồn năng lượng chính từ năng lượng truyền thống sang năng lượng mặt trời và đẩy nhanh sự phát triển của xe điện thông minh.

  Giày sneaker và

  Trạm trao đổi năng lượng mặt trời đầu tiên với các mô-đun HPBC Hi-MO X6 của LONGi được chế tạo cho NIO đã được đưa vào vận hành vào Ngày NIO, ngày 23 tháng 12 năm 2023. Giải pháp BIPV tùy chỉnh đã được sử dụng để hiện thực hóa cơ sở di chuyển xanh này, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn và độ tin cậy tối ưu như nền kinh tế xuất sắc. Và đây là một khởi đầu đáng chú ý để LONGi và NIO, công ty có hàng nghìn trạm trao đổi năng lượng đang hoạt động trên toàn thế giới, hợp tác cùng nhau trong các kịch bản mới về du lịch phát thải carbon thấp.

  Zalo
  Hotline