Lhyfe và Thành phố Perl (Saarland, Đức) Phát triển Cơ sở Hạ tầng Hydro Xanh cho Sử dụng Công nghiệp.

Lhyfe và Thành phố Perl (Saarland, Đức) Phát triển Cơ sở Hạ tầng Hydro Xanh cho Sử dụng Công nghiệp.

  lhyfe và thành phố perl saarland đứcphát triển cơ sở hạ tầng hydro xanh cho sử dụng công nghiệp

  • Một nhà máy hydro xanh 70 MW để cung cấp tới 30 tấn hydro xanh mỗi ngày vào đường ống của mạng đảo hydro mosaHYc
  • Việc xây dựng dự kiến ​​​​bắt đầu vào nửa đầu năm 2027

  Nantes (Pháp)–  Lhyfe, công ty tiên phong toàn cầu trong việc sản xuất hydro xanh tái tạo cho các ứng dụng công nghiệp và vận tải, thông báo về việc phát triển một nhà máy hydro xanh 70 MW ở Perl, Saarland, Đức. Việc xây dựng dự kiến ​​bắt đầu vào nửa đầu  năm 2027. Nhà máy được lên kế hoạch cung cấp tới 30 tấn hydro xanh mỗi ngày vào đường ống của mạng đảo hydro mosaHYc. Bằng cách này, cả hai đối tác đang đóng góp quan trọng vào quá trình chuyển đổi và khả năng tồn tại trong tương lai của Saarland với tư cách là một địa điểm công nghiệp và toàn bộ Vùng Grande (Saarland-Lorraine-Luxemburg).

  Cụ thể, các đường ống hiện có xung quanh Völkingen (Đức), Carling (Pháp), Bouzonville (Pháp) và Perl (Đức) đang được kiểm tra xem chúng có phù hợp làm đường ống hydro hay không. Ngoài ra, việc xây dựng các đường ống mới từ Bouzonville theo hướng Dillingen đã được lên kế hoạch. Dọc theo đường ống mosaHYc, có một số người tiêu dùng công nghiệp có thể hưởng lợi từ những lợi ích của hydro xanh.

  “Chúng tôi hoan nghênh việc bang Saarland và thành phố Perl đang tập trung vào việc mở rộng nhanh chóng cơ sở hạ tầng hydro dựa trên năng lượng tái tạo. Đối với việc xây dựng nhà máy, chúng tôi sử dụng các công nghệ điện phân hiện đại với phần mềm thông minh để có thể tối ưu hóa việc cung cấp điện từ các nguồn tái tạo. Luc Graré, Trưởng bộ phận Trung & Đông Âu tại Lhyfe cho biết: Dự án sẽ đóng góp đáng kể vào việc cung cấp hydro xanh cạnh tranh về chi phí cho ngành công nghiệp ở Saarland  .

  Hydro đóng một vai trò quan trọng trong quá trình khử cacbon của lĩnh vực vận tải và di động. Để đạt được các mục tiêu khí hậu, năng lực phải được tăng cường trên toàn quốc. Các dự án như dự án ở Perl chứng minh rằng sự hợp tác chặt chẽ với những người ra quyết định của thành phố có thể đóng góp đáng kể cho tính trung lập về khí hậu trong ngành.

  Thị trưởng của Perl, Ralf Uhlenbruch, hoan nghênh sự hợp tác và nhấn mạnh: “Saarland đã chính thức là một phần của khu vực mô hình hydro HyExpert kể từ tháng 8 năm 2020. Nhà máy Lhyfe được lên kế hoạch là một cột mốc quan trọng trong việc mở rộng nền kinh tế hydro của khu vực. Dự án này là một ví dụ điển hình về quá trình chuyển đổi công nghiệp do EU khởi xướng nhằm cung cấp hydro xanh, không phát thải và xuyên biên giới cho các ngành công nghiệp lâu đời. Hơn nữa, nó đặt nền móng cho một khu vực kinh tế mới, việc làm mới và các khoản đầu tư quan trọng hơn nữa vào tam giác biên giới. Cơ sở sản xuất Lhyfe và đường ống dẫn mosaHYc chỉ là khởi đầu cho sự phát triển bền vững và đổi mới. Trong tương lai, công dân của chúng tôi cũng có thể được hưởng lợi trực tiếp từ việc sử dụng hydro, ví dụ như trong giao thông công cộng địa phương và trong việc cung cấp năng lượng.”

  Việc thực hiện dự án tùy thuộc vào việc cấp phép hoạt động và giấy phép xây dựng, cũng như các quyết định đầu tư tài chính.

  Giới thiệu về Lhyfe

  Lhyfe là một nhóm châu Âu chuyên về chuyển đổi năng lượng, đồng thời là nhà sản xuất và cung cấp hydro xanh và tái tạo. Các địa điểm sản xuất và danh mục dự án của nó nhằm mục đích cung cấp khả năng tiếp cận hydro xanh và tái tạo với số lượng công nghiệp, đồng thời cho phép tạo ra một mô hình năng lượng hiệu quả có khả năng khử cacbon trong toàn bộ các lĩnh vực công nghiệp và vận tải.

  Vào năm 2021, Lhyfe đã khánh thành nhà máy sản xuất hydro xanh quy mô công nghiệp đầu tiên trên thế giới được kết nối với một trang trại gió. Vào năm 2022, Lhyfe đã khánh thành nền tảng thử nghiệm sản xuất hydro xanh ngoài khơi đầu tiên trên thế giới.

  Lhyfe có đại diện tại 11 quốc gia Châu Âu và có 149 nhân viên vào cuối năm 2022. Công ty được niêm yết trên thị trường Euronext tại Paris (ISIN: FR0014009YQ1 – LHYFE). lhyfe.com

  Liên lạc

  Quan hệ báo chí doanh nghiệp: Nouvelles Graines – Clémence Rebours
  Điện thoại: +33 (0)6 60 57 76 43 | c.rebours@nouvelles-graines.com 

  Quan hệ báo chí tài chính: ACTUS – Manon Clairet
  Điện thoại: +33 (0)1 53 67 36 73 | mclairet@actus.fr

  Quan Hệ Đầu Tư : LHYFE – Yoann Nguyen | nhà đầu tư@lhyfe.com

  Zalo
  Hotline