Lhyfe và Fives cung cấp giải pháp hoàn chỉnh để khử cacbon cho các quá trình đốt cháy công nghiệp bằng cách sử dụng hydro xanh

Lhyfe và Fives cung cấp giải pháp hoàn chỉnh để khử cacbon cho các quá trình đốt cháy công nghiệp bằng cách sử dụng hydro xanh

  Lhyfe và Fives cung cấp giải pháp hoàn chỉnh để khử cacbon cho quá trình đốt cháy công nghiệp bằng cách sử dụng hydro xanh.

  đốt cháy hydro xanh

  Lhyfe (Euronext: LHYFE), một trong những công ty tiên phong trên thế giới trong sản xuất hydro xanh và tái tạo, và Fives, công ty hàng đầu thế giới về đốt cháy công nghiệp, đã công bố việc ký kết biên bản ghi nhớ để cung cấp giải pháp khử cacbon hoàn chỉnh cho ngành công nghiệp, từ sản xuất hydro đến đốt cháy.

  Ưu đãi này đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng hydro trong các ngành công nghiệp chế biến, mà không cần phải sửa đổi tất cả các thiết bị. Lhyfe sẽ sản xuất và cung cấp hydro xanh và Fives sẽ cung cấp các giải pháp tối ưu và an toàn để sử dụng trong các quy trình đốt cháy công nghiệp.

  Trong những năm gần đây, việc đốt cháy hydro, không thải ra CO 2 , đã nổi lên như một trong những giải pháp triển vọng nhất để giảm lượng khí thải carbon từ các quy trình công nghiệp.

  Ví dụ, một lò nhôm thứ cấp hiện nay sản xuất 120 tấn mỗi ngày bằng khí đốt tự nhiên nhưng ngày mai có thể giảm lượng khí thải CO2 hàng năm hơn  4.000 tấn nhờ sử dụng hydro*.

  Là những chuyên gia được công nhận trong lĩnh vực của mình, Lhyfe và Fives sẽ tập trung chủ yếu vào các ngành công nghiệp kim loại, thủy tinh và xi măng cũng như một số quy trình và ứng dụng gia nhiệt công nghiệp được lựa chọn ở Châu Âu và Bắc Mỹ.

  Lhyfe  là một trong những công ty tiên phong trên thế giới trong sản xuất hydro xanh và tái tạo. Công ty sản xuất hydro xanh và tái tạo thông qua quá trình điện phân nước, tại các đơn vị sản xuất chạy bằng năng lượng tái tạo. Cơ sở đầu tiên của công ty đã đi vào hoạt động từ nửa cuối năm 2021 và hai cơ sở khác đã được khánh thành vào năm 2023. Một số cơ sở khác đang được xây dựng hoặc mở rộng trên khắp châu Âu.

  Fives  là công ty hàng đầu thế giới về kỹ thuật công nghiệp với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đốt cháy công nghiệp. Tập đoàn này đã là công ty dẫn đầu về công nghệ hydro trong hơn 50 năm, phát triển các công nghệ tiên tiến trên toàn bộ chuỗi giá trị. Dưới các thương hiệu ITAS, North American và Pillard ®  , Fives cung cấp nhiều loại đầu đốt hydro đã được chứng minh có sẵn trên thị trường để phục vụ cho mọi ngành công nghiệp.

  Matthieu Guesné,  Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Lhyfe: 

  Chúng ta đang ở trong giai đoạn quan trọng của ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành đốt công nghiệp.

  “Sau nhiều năm phát triển, các giải pháp hydro hiện đã hoàn thiện và có mặt trên thị trường toàn khu vực. Chúng tôi tự hào và vui mừng khi ký kết thỏa thuận này với một công ty như Fives, công ty đang giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng trong các ngành công nghiệp thủy tinh, xi măng và kim loại, nhờ các giải pháp chìa khóa trao tay cho các quy trình của họ.” 

  Frédéric Thrum,  Phó Tổng giám đốc Fives và Chủ tịch Bộ phận Năng lượng: 

  Là đơn vị tiên phong trong quá trình khử cacbon, Fives hỗ trợ các công ty công nghiệp trong quá trình chuyển đổi năng lượng, đặc biệt là chuyển sang sử dụng hydro.

  “Hệ thống đốt cháy độc đáo và sáng tạo của chúng tôi được phát triển để giảm tác động đến môi trường của khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi tự hào được hợp tác với Lhyfe để cùng nhau ứng phó với tình trạng cấp bách của biến đổi khí hậu và làm cho các quy trình công nghiệp bền vững và hiệu quả hơn.” 

  Lhyfe và Fives cung cấp giải pháp hoàn chỉnh để khử cacbon cho quá trình đốt cháy công nghiệp bằng cách sử dụng hydro xanh. 

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline