LG Magna công bố nhà máy truyền động đầu tiên ở châu Âu

LG Magna công bố nhà máy truyền động đầu tiên ở châu Âu

  LG Magna e-Powertrain, Liên doanh giữa LG Electronics và nhà cung cấp Áo, đã thông báo tại IAA Mobility rằng họ đang mở rộng với một nhà máy mới ở Hungary.

  lg-magna-e-hệ thống truyền động-hungary-hungary-2023-01-min

  Nhà máy mới sẽ là nhà máy đầu tiên của LG Magna e-Powertrain ở châu Âu nhưng lại nằm trong nhóm khách hàng của công ty. Theo LG Magna, nằm trong khu công nghiệp Miskolc, nhà máy được hưởng lợi từ “cơ sở hạ tầng phát triển tốt và có vị trí chiến lược gần các khách hàng OEM”. Nó cũng kết nối với các cơ sở Magna khác trong khu vực.

  Dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2025, cơ sở mới sẽ bắt đầu sản xuất động cơ điện trước khi thực hiện các giải pháp hệ thống truyền động điện khí hóa, bao gồm bộ biến tần và bộ sạc tích hợp trong tương lai.

  Khoảng 200 nhân viên sẽ làm việc tại cơ sở rộng 284.000 foot vuông (26.400 mét vuông) khi bắt đầu sản xuất lần đầu vào năm 2026.

  Diba Ilunga, chủ tịch của Magna Powertrain cho biết: “Việc bổ sung cơ sở mới ở Hungary đánh dấu một cột mốc quan trọng khác đối với liên doanh trong việc thực hiện kế hoạch tăng trưởng của mình. “Với công suất mới này – công suất đầu tiên của liên doanh tại Châu Âu – LG Magna e-Powertrain có vị thế tốt để bắt kịp nhu cầu của khách hàng và sự gia tăng sản xuất xe điện toàn cầu.”

  Eun Seok-hyun, chủ tịch của LG Vehicle Component Solutions cho biết: “Cơ sở mới của chúng tôi là minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của LG Magna e-Powertrain, nhờ vào mối quan hệ hợp tác bền chặt của chúng tôi”. “Cơ sở mới nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất ô tô châu Âu, thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng.”

  Công ty cũng đã nhận được “sự hỗ trợ mạnh mẽ” từ chính phủ Hungary và chính quyền địa phương nhưng vẫn chưa tiết lộ các cam kết tài trợ.

  Được hình dung vào năm 2020, LG Magna e-Powertrain ra mắt vào tháng 7 năm 2021 để sản xuất động cơ điện, bộ biến tần và bộ sạc tích hợp. Liên doanh có trụ sở chính tại Incheon, Hàn Quốc và hiện có 1.900 nhân viên tại Hàn Quốc, Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam Mỹ và Châu Á.

  Zalo
  Hotline