Lễ khai mạc được tổ chức tại Cục Phát triển Kyushu/Văn phòng Xây dựng Đập Honmeigawa, việc xây dựng bắt đầu một cách nghiêm túc và dự kiến ​​hoàn thành sớm

Lễ khai mạc được tổ chức tại Cục Phát triển Kyushu/Văn phòng Xây dựng Đập Honmeigawa, việc xây dựng bắt đầu một cách nghiêm túc và dự kiến ​​hoàn thành sớm

  Lễ khai trương Văn phòng Xây dựng Đập Honmeigawa do Cục Phát triển Vùng Kyushu thành lập nhằm chuẩn bị triển khai toàn diện Dự án xây dựng Đập Honmeigawa (Thành phố Isahaya, Tỉnh Nagasaki) đã được tổ chức vào ngày 22 tại cùng văn phòng ở Shukumachi , Thành phố Nagasaki . Giám đốc Yasunari Mori, Phó Giám đốc Koichi Teramoto và những người khác đã công bố bảng tên của cơ quan, cầu nguyện cho con đập sớm hoàn thành và hồi sinh khu vực (ảnh).

  Công bố bảng tên chính phủ

  Mở đầu buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Teramoto, người thay mặt Tổng Giám đốc Yoshiki Morito đọc chỉ thị, đã nhắc lại rằng ``Việc xây dựng Đập sông Honmei, cùng với việc bảo trì sông, là điều cần thiết để cải thiện an toàn kiểm soát lũ lụt nhằm bảo vệ lưu vực khỏi thiệt hại do lũ lụt.” ``Chúng tôi không chỉ hoàn thành con đập một cách an toàn và nhanh chóng mà còn cố gắng thực hiện công việc của mình với tinh thần căng thẳng và tự hào để sau khi hoàn thành, cộng đồng địa phương sẽ nói rằng chúng tôi rất vui vì con đập đã được xây dựng. ,” anh gọi.

  Giám đốc Mori cho biết: ``Nhiệm vụ của văn phòng là tận dụng con đập để phục vụ cơ sở hạ tầng du lịch trong quá trình xây dựng và khôi phục nguồn nước sau khi con đập hoàn thành. Chúng tôi mong nhận được sự thông cảm và hợp tác của người dân địa phương để chúng tôi có thể đóng cửa con đập như ý muốn. càng sớm càng tốt”.

  Văn phòng được thành lập để tiếp quản dự án xây dựng đập Honmeigawa, thuộc thẩm quyền của Văn phòng Đường cao tốc và Sông Nagasaki. Họ chuyển đến tòa nhà Văn phòng Đường cao tốc và Sông Nagasaki và bắt đầu một cơ cấu mới với 27 người ở bốn bộ phận: tổng hợp, kỹ thuật, xây dựng và thiết kế khảo sát. Con đập hiện đang trong quá trình đấu thầu xây dựng và dự kiến ​​sẽ đấu thầu thành công vào mùa hè này. Phấn đấu hoàn thành vào năm 2032. Tổng chi phí dự án là khoảng 73 tỷ yên.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:       https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:       https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline