Lãnh đạo hệ thống nén, lưu trữ và phân phối khí hydro Fluitron mở rộng vị trí điều hành với các giám đốc kỹ thuật và chuỗi cung ứng mới

Lãnh đạo hệ thống nén, lưu trữ và phân phối khí hydro Fluitron mở rộng vị trí điều hành với các giám đốc kỹ thuật và chuỗi cung ứng mới

  Lãnh đạo hệ thống nén, lưu trữ và phân phối khí hydro Fluitron mở rộng vị trí điều hành với các giám đốc kỹ thuật và chuỗi cung ứng mới

  hydrogen compression storage systems


  Lãnh đạo hệ thống nén, lưu trữ và phân phối khí hydro fluitron bổ sung thêm vị trí điều hành với các giám đốc kỹ thuật và chuỗi cung ứng mới.

  Fluitron, nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống nén, lưu trữ và phân phối khí hydro tích hợp, đã thông báo bổ nhiệm Frank Higgins làm Giám đốc Kỹ thuật tại cơ sở Hatboro, Pa. và Lee Falgoust làm Giám đốc Chuỗi Cung ứng Toàn cầu. Fluitron là một công ty đầu tư của Ara Partners, một công ty cổ phần tư nhân tập trung vào quá trình khử cacbon.

  Higgins mang đến hơn 30 năm kinh nghiệm lãnh đạo kỹ thuật toàn cầu cho Fluitron, trước đây đã từng giữ vai trò giám đốc kỹ thuật trong các hệ thống vận chuyển dọc và khai thác mỏ tại Joy Global (nay là Komatsu Mining Corp) và Otis Worldwide Corporation, ở Nam Phi, Hoa Kỳ, Trung Quốc và Ấn Độ .

  Anh ấy có bằng B.S. về Kỹ thuật Điện & Điện tử của Đại học Wales, Swansea, Vương quốc Anh và đã hoàn thành một số khóa học lãnh đạo điều hành tại Đại học Virginia, Đại học Duke và trường kinh doanh Đại học Chicago.

  Frank Higgins, Giám đốc Kỹ thuật tại Hatboro cho biết:

  Tôi vô cùng hào hứng với những cơ hội phía trước dành cho Fluitron khi nó đảm nhận vị trí dẫn đầu trong quá trình khử cacbon toàn cầu và tiếp tục nỗ lực để củng cố chuỗi cung ứng Hydro.

  “Fluitron có một lịch sử phong phú và một lực lượng lao động nhiệt tình sẵn sàng đẩy nhanh năng suất trong giai đoạn phát triển năng động cao này của ngành công nghiệp hydro toàn cầu.”

  Falgoust mang đến hơn 35 năm kinh nghiệm sản xuất đa dạng cho Fluitron, trước đây từng là Giám đốc chuỗi cung ứng toàn cầu tại Chemring Countermeasures, đồng thời lãnh đạo các nhóm phát triển kinh doanh và kỹ thuật cho Electrical Components International (ECI), nơi ông cũng lãnh đạo việc mua lại Hội Fargo.

  Anh ấy có bằng B.S. bằng Kỹ sư Cơ khí của Đại học Temple, bằng MBA chuyên về Quản lý Quốc tế của Đại học LaSalle và bằng M.S. về Công nghệ thông tin / Thương mại điện tử từ Đại học Temple.

  Falgoust cho biết: “Fluitron có lịch sử lâu đời về công nghệ nén khí và các sản phẩm của họ sẵn sàng giải phóng toàn bộ tiềm năng của hydro trên toàn cầu. “Tôi mong muốn được trở thành một phần của nhóm sẽ xây dựng dựa trên di sản đó và dẫn đầu sự tăng trưởng theo cấp số nhân mà chúng tôi mong đợi trong những năm tới.”

  Thông báo hôm nay được xây dựng dựa trên các thông báo về một số cải tiến gần đây tại Fluitron, bao gồm việc giới thiệu hệ thống xử lý khí hydro một (1) tấn mỗi ngày được thương mại hóa ở áp suất 520 bar và quá trình sản xuất, thử nghiệm, lắp đặt và PESO (Dầu khí và Chất nổ Tổ chức An toàn) chấp thuận cho thiết bị phân phối hydro được chế tạo trong nước đầu tiên ở Ấn Độ.

  Linh Austin, Giám đốc điều hành của Fluitron, cho biết:

  Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Frank và Lee đến với Fluitron với tư cách là Giám đốc Kỹ thuật và Giám đốc Chuỗi cung ứng.

  “Họ sẽ là những thành viên chủ chốt trong đội ngũ lãnh đạo cấp cao của chúng tôi và bộ kỹ năng đa dạng của họ sẽ giúp chúng tôi xây dựng dựa trên nền tảng thành công mà Fluitron đã thiết lập trong 47 năm qua.”

  “Frank và Lee chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi về việc nâng cao vai trò của hydro trong ngành năng lượng toàn cầu và chúng tôi rất vui vì họ đã chọn mang kinh nghiệm và niềm đam mê của mình đến đội ngũ lãnh đạo của Fluitron. Cùng nhau, chúng ta sẽ đưa tổ chức bước vào giai đoạn tăng trưởng và đổi mới tiếp theo với tư cách là công ty đi đầu trong việc khử cacbon và sản xuất năng lượng sạch tái tạo.”

  Giới thiệu về Fluitron

  Fluitron là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ chính xác cho năng lượng sạch. Với hơn 45 năm kinh nghiệm, Fluitron đã phát triển để trở thành đối tác tin cậy cho các công nghệ nén khí công nghiệp. Đặt tiêu chuẩn trong việc tạo ra thiết bị xử lý hydro và các loại khí chuyên dụng khác một cách an toàn, Fluitron có chuyên môn để cung cấp công nghệ quan trọng cho sứ mệnh của bạn. Để biết thêm thông tin, www.fluitron.com.

  Zalo
  Hotline