Kyuden tham gia dự án năng lượng mặt trời lớn của Hoa Kỳ và mua 160MW vốn cổ phần

Kyuden tham gia dự án năng lượng mặt trời lớn của Hoa Kỳ và mua 160MW vốn cổ phần

   Kyuden International (Thành phố Fukuoka), công ty con thuộc sở hữu 100% của Kyushu Electric Power Co., Ltd., là công ty con của Kyushu Electric Power Co., Ltd. (Thành phố Fukuoka). Chúng tôi đã ký kết hợp đồng mua bán 40% cổ phần ( 160MW) trong tổng công suất 400MW (nhà máy điện quang điện). Nó được công bố vào ngày 26 tháng 10.

  (Nguồn: Điện lực Kyushu)

  Năng lượng mặt trời lớn ở miền nam California, Hoa Kỳ
  (Nguồn: Kyushu Electric Power)

   Các nhà máy điện mặt trời lớn được nhắm mục tiêu là 4 địa điểm ở California với tổng công suất 126 MW, 5 địa điểm ở Idaho với tổng công suất 134 MW và 19 địa điểm ở Đông Carolina với tổng công suất 140 MW. Nhà máy điện bắt đầu vận hành từ năm 2013 đến năm 2019, cung cấp điện cho từng khu vực thông qua các hợp đồng dài hạn với các công ty điện lực ở mỗi bang.

   Đây là lần đầu tiên Tập đoàn Kyuden đầu tư vào một doanh nghiệp năng lượng tái tạo tại Hoa Kỳ và hiệu quả giảm CO2 từ doanh nghiệp này (sản lượng vốn sở hữu: 160 MW) ước tính là 110.000 tấn mỗi năm. Đây là dự án sản xuất điện thứ năm của Tập đoàn Kyuden tại Hoa Kỳ và tổng sản lượng kinh doanh sản xuất điện ở nước ngoài của tập đoàn là khoảng 3GW.

   Enfinity Global là công ty phát triển năng lượng tái tạo được thành lập vào năm 2018. Với các văn phòng ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản và Ấn Độ, công ty sở hữu tổng danh mục cơ sở sản xuất và lưu trữ năng lượng tái tạo là 20GW, bao gồm các tài sản đang được quản lý, đang xây dựng và đang trong giai đoạn phát triển. Ngoài ra, đội ngũ lãnh đạo của công ty có hơn 37 tỷ USD kinh nghiệm tài trợ cho năng lượng tái tạo và hơn 15 GW kinh nghiệm mua và phát triển tài sản năng lượng mặt trời và gió.

  Zalo
  Hotline