Ký thỏa thuận với Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản/Tập đoàn Taisei Corporation để mở rộng sử dụng nguyên liệu trong nước thêm 1,4 triệu mét khối vào năm tài chính 2027

Ký thỏa thuận với Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản/Tập đoàn Taisei Corporation để mở rộng sử dụng nguyên liệu trong nước thêm 1,4 triệu mét khối vào năm tài chính 2027

  Vào ngày 27, Bộ Nông, Lâm nghiệp và Thủy sản và Bộ Môi trường đã ký “Thỏa thuận thúc đẩy sử dụng gỗ trong các tòa nhà” với Tập đoàn Taisei Corporation, nhằm mở rộng việc sử dụng gỗ nội địa và giải quyết vấn đề rừng. vấn đề tài nguyên và môi trường. Tập đoàn đặt mục tiêu sử dụng 14.000 mét khối vật liệu sản xuất trong nước làm vật liệu kết cấu và hoàn thiện vào năm 2027. Chúng tôi cũng sẽ nỗ lực thúc đẩy ZEB (Tòa nhà sử dụng năng lượng không sử dụng năng lượng) và ZEH (Nhà sử dụng năng lượng không sử dụng năng lượng) và thu mua gỗ trên cơ sở không phá rừng.

  Những người tham dự công bố thỏa thuận

  Tập đoàn này được lãnh đạo bởi Tập đoàn Taisei và bao gồm Taisei Yurec, Taisei Corporation Housing và Hide Sato. Dựa trên thỏa thuận, các nỗ lực sẽ được thực hiện để thúc đẩy việc sử dụng gỗ trong suốt quá trình quy hoạch, thiết kế và xây dựng các tòa nhà. Thúc đẩy việc mua sắm phù hợp, chẳng hạn như điều tra thực trạng thu mua gỗ và thúc đẩy việc sử dụng gỗ hợp pháp, dẫn đến hiện thực hóa việc sử dụng gỗ bền vững.

  Chính phủ sẽ hỗ trợ những nỗ lực của Tập đoàn Taisei Corporation bằng cách cung cấp tư vấn kỹ thuật và thông tin liên quan đến việc chuyển đổi sang kết cấu bằng gỗ.

  Cùng ngày, lễ công bố thỏa thuận đã được tổ chức tại Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản ở Kasumigaseki, Tokyo.

  Ngay từ đầu, Giám đốc Cơ quan Lâm nghiệp Toyohisa Aoyama cho biết: ``Chúng tôi rất biết ơn Tập đoàn Taisei, đơn vị tích cực sử dụng gỗ trong các công trình như Sân vận động Quốc gia, vì đã đặt ra mục tiêu sử dụng gỗ sinh hoạt và nỗ lực hơn nữa. '' Anh bày tỏ lòng biết ơn.

  Yoichi Kamiya, Phó Tổng Giám đốc phụ trách An ninh mạng và Thông tin tại Ban Thư ký Bộ Môi trường, đề cập rằng Tập đoàn Taisei chịu trách nhiệm cải tạo tòa nhà chính phủ mới của Bộ, “Chúng tôi đang thực hiện các điều chỉnh để làm sảnh vào bằng gỗ, nhưng Tập đoàn Taisei chủ động. Điều này chỉ có thể thực hiện được nếu có sự hiểu biết về cách sử dụng gỗ."

  Phát biểu thay mặt nhóm, Jiro Taniyama, Giám đốc điều hành cấp cao của Taisei Construction, Tổng Giám đốc Trụ sở Phát triển Bền vững và Tổng Giám đốc Trụ sở Xúc tiến Kinh doanh Môi trường và Năng lượng Sạch, cho biết: ``Tôi rất vui vì bốn công ty của tập đoàn đã đến cùng nhau ký kết thỏa thuận này. Chúng tôi sẽ tăng tốc hơn nữa những nỗ lực của mình", ông nói.

  Mời đối tác xem hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage:      
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:       https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline