Korea Eximbank và KfW IPEX hợp tác tài trợ tàu thân thiện với môi trường, các dự án năng lượng tái tạo

Korea Eximbank và KfW IPEX hợp tác tài trợ tàu thân thiện với môi trường, các dự án năng lượng tái tạo

  Ngân hàng Xuất nhập khẩu Hàn Quốc (Korea Eximbank) đã ký Biên bản ghi nhớ với Ngân hàng KfW IPEX-Bank của Đức tại Frankfurt để thúc đẩy đổi mới công nghệ cao và củng cố chuỗi cung ứng.

  Giày sneaker và

  Ngân hàng Eximbank Hàn Quốc

  Như đã thông báo, hai ngân hàng đã đồng ý nỗ lực chung trong việc xác định và đồng tài trợ cho các dự án trong các lĩnh vực chiến lược như công nghệ cao, khử cacbon và chuỗi cung ứng khoáng sản quan trọng.

  Sự hợp tác này dự kiến ​​sẽ mang lại lợi ích cho sự hỗ trợ của Korea Eximbank dành cho các công ty Hàn Quốc bằng cách hỗ trợ họ tham gia vào các lĩnh vực quan trọng như tàu thân thiện với môi trường, nhà máy hydro, amoniac, năng lượng tái tạo, xe điện (EV) và pin.

  “Mối quan hệ hợp tác giữa KfW IPEX-Bank và Korea Eximbank có tiềm năng to lớn. Tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại sự hỗ trợ có giá trị cho các dự án khai thác quan trọng, nỗ lực về năng lượng tái tạo, phát triển cơ sở hạ tầng hydro và tàu thân thiện với môi trường, mang lại lợi ích cho cả các công ty Hàn Quốc và châu Âu,”  Velibor Marjanovic , Thành viên Hội đồng quản trị của KfW IPEX-Bank, cho biết.

  “Bản ghi nhớ này với KfW IPEX-Bank, một tổ chức hỗ trợ mạnh mẽ cho quá trình khử cacbon, phát triển cơ sở hạ tầng và công nghệ cao của Châu Âu, tạo nền tảng vững chắc cho sự hợp tác trong tương lai. Với thỏa thuận này được thực hiện, Korea Eximbank sẽ tích cực thúc đẩy quan hệ đối tác Hàn-Đức trong các ngành công nghiệp và chuỗi cung ứng mới nổi, tận dụng mạng lưới toàn cầu rộng khắp của chúng tôi để nâng cao khả năng cạnh tranh của các công ty Hàn Quốc,”  Hee-sung Yoon , Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Korea Eximbank, nhận xét.

  KfW IPEX-Bank là nhà tài trợ tàu biển hàng đầu của Đức, hỗ trợ các dự án liên quan đến hệ thống động cơ đẩy thay thế cũng như điện khí hóa. Hôm qua, ngân hàng đã thông báo rằng họ sẽ cấp 90 triệu euro để đóng các tàu roll-on/roll-off (RoRo) sẵn sàng sử dụng metanol điện tử của Smyril Line.

  Ngân hàng Xuất nhập khẩu Hàn Quốc là cơ quan tín dụng xuất khẩu chính thức (ECA) cung cấp các chương trình bảo lãnh và cho vay xuất khẩu toàn diện để hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc kinh doanh ở nước ngoài.

  Zalo
  Hotline