Khu phát triển Shibuya 1-chome/xây dựng khu phức hợp được khởi công vào cuối tháng 6, do Tập đoàn Shimizu thực hiện

Khu phát triển Shibuya 1-chome/xây dựng khu phức hợp được khởi công vào cuối tháng 6, do Tập đoàn Shimizu thực hiện

  Shibuya 1-chome Kaihatsu (Chuo-ku, Tokyo, Giám đốc điều hành Takashi Asakawa), chịu trách nhiệm phát triển các cơ sở phức hợp ở Shibuya-ku, Tokyo, sẽ bắt đầu xây dựng một tòa nhà mới làm văn phòng và căn hộ vào cuối tháng 6. Tập đoàn Shimizu đảm nhận vai trò thiết kế và thi công. Tòa nhà sẽ có tổng diện tích 47.530 mét vuông, gồm 14 tầng nổi và 2 tầng hầm, được SRC xây dựng. Dự kiến ​​hoàn thành vào cuối tháng 6 năm 2027.

  Hình ảnh bên ngoài của khu phức hợp (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Địa điểm xây dựng dự kiến ​​là Shibuya 1, 18-3 và các địa điểm khác (diện tích khu đất: 9.670 mét vuông). Nó nằm ở phía đông của Công viên Miyashita và phía bắc Miyamasuzaka, bao gồm đất thuộc sở hữu của chính quyền đô thị và đất thuộc sở hữu của phường. Một văn phòng chi nhánh của Văn phòng Phường Shibuya được đặt tại đây. Tập đoàn Shimizu đã xử lý việc phá dỡ tòa nhà hiện có với tổng diện tích khoảng 12.000 mét vuông.

  Shibuya 1-chome Development sẽ thuê đất từ ​​chính quyền và phường đô thị Tokyo để xây dựng tòa nhà. Thời gian thực hiện dự án là 70 năm, không bao gồm thời gian xây dựng và phá dỡ công trình. Tòa nhà sẽ bao gồm các văn phòng, khu chung cư, bãi đỗ xe và cửa hàng. Chiều cao tối đa của công trình là 71,1 mét, phương pháp thi công phần móng sẽ sử dụng móng trực tiếp.

  Shibuya 1-chome Development được thành lập vào tháng 2 năm 2013 với mục đích thúc đẩy “Dự án đẩy mạnh tái thiết đô thị (Quận Shibuya) Dự án phát triển chung quận Shibuya 1-chome” của Chính quyền Thủ đô Tokyo và Phường Shibuya. Hulic, được chọn làm công ty tái phát triển và Tập đoàn Shimizu cùng đầu tư. Tổng vốn đầu tư là 34 tỷ yên. Tỷ lệ đầu tư là 95% thuộc sở hữu của Hulic (32,3 tỷ yên) và 5% thuộc sở hữu của Tập đoàn Shimizu (1,7 tỷ yên).

  Ngoài nơi học tập của trẻ em, khu phức hợp được xây dựng sẽ bao gồm một “cơ sở góp phần giáo dục văn hóa sáng tạo” với tổng diện tích riêng là 1.503 mét vuông làm cơ sở cho ngành công nghiệp sáng tạo. Nhà cho thuê (26 căn) với tổng diện tích 3.217 mét vuông cũng dành cho những người nuôi dạy con cái và tài năng sáng tạo. Một hội trường đa năng với tổng diện tích riêng là 1.017 mét vuông cũng sẽ được xây dựng để khuyến khích sự tương tác giữa nhiều thế hệ thông qua thể thao. Diện tích văn phòng được quy hoạch là 22.064 mét vuông, và khu thương mại sẽ có diện tích 438 mét vuông.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline