Kế hoạch bảng điều khiển năng lượng mặt trời cho Tootbus

Kế hoạch bảng điều khiển năng lượng mặt trời cho Tootbus

  Công ty xe buýt tham quan có lượng khí thải thấp Tootbus đã được phê duyệt kế hoạch lắp đặt các tấm pin mặt trời gắn trên mái nhà tại kho Wandsworth của mình, hợp tác với nhà cung cấp giải pháp đội xe điện VEV trong kế hoạch này.

  Giày sneaker và

  Dự án này sẽ cung cấp 100% năng lượng tái tạo hoàn chỉnh cho đội xe điện hiện có, cung cấp 65.000kwh điện hàng năm hoặc khoảng 60.000 km di chuyển mỗi năm sau khi toàn bộ đội xe được chuyển đổi sang năng lượng điện.

  Việc triển khai các tấm pin mặt trời dự kiến ​​sẽ diễn ra vào mùa hè này, cùng với các dự án cơ sở hạ tầng bổ sung đang được triển khai để hỗ trợ kế hoạch của Tootbus vận hành đội xe buýt tham quan chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của London vào năm 2029.

  Công ty cũng đã chuyển đổi sang sử dụng nhiên liệu HVO vào năm 2021, có thể giảm  tới 90% lượng khí thải CO2 . Gần đây nhất, các hoạt động ở London đã hợp tác với VEV để cung cấp năng lượng cho các phương tiện điện hiện có của họ và giúp thực hiện kế hoạch điện khí hóa đội xe của mình vào năm 2029, với thêm hai xe buýt chạy bằng nhiên liệu HVO sẽ được chuyển đổi sang năng lượng điện trong năm nay. 

  Gavin Brooking, Giám đốc điều hành tại Tootbus UK, cho biết:

  “Tính bền vững là trọng tâm trong hoạt động của chúng tôi kể từ khi ra mắt Tootbus và dự án này là một bước cực kỳ thú vị trong hành trình năng lượng tái tạo của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi tiếp tục đi trước các ưu tiên chính sách và coi đó là điều bắt buộc để chúng tôi dẫn đầu.

  “Du lịch xanh rất quan trọng để giữ cho các khu vực trung tâm của London sạch sẽ, an toàn và không ô nhiễm, và chúng tôi tự hào đi đầu trong phong trào này”.

  “Phương tiện điện có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các nỗ lực giảm phát thải trong ngành giao thông vận tải, vốn là nguyên nhân gây ra phần lớn các chất gây ô nhiễm không khí.”

  Mike Nakrani, Giám đốc điều hành của VEV cho biết:

  “Sản xuất năng lượng mặt trời là một phần không thể thiếu trong chiến lược điện khí hóa mà chúng tôi đã cùng nhau phát triển. Với lịch trình sạc cẩn thận, Tootbus giờ đây có thể tối đa hóa việc sử dụng năng lượng mặt trời sạch khi mặt trời chiếu sáng, giảm sự phụ thuộc vào lưới điện trong thời gian đó.

  “Trong trường hợp này, tổng kho Tootbus Wandsworth là tòa nhà được xếp hạng Cấp 2 đã bổ sung thêm một lớp phức tạp mà chúng tôi đã có thể khắc phục thành công.

  “Dự án này là một cột mốc quan trọng và mở đường cho Tootbus hiện thực hóa tham vọng vận hành đội tàu tham quan chạy hoàn toàn bằng điện, sử dụng năng lượng tái tạo đầu tiên của London vào năm 2029, đồng thời giảm đáng kể lượng khí thải và giảm thiểu tác động đến môi trường.”

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline