KAWASAKI GIỚI THIỆU ƯU ĐÃI HYDROGEN TOÀN CẦU TẠI ROTTERDAM

KAWASAKI GIỚI THIỆU ƯU ĐÃI HYDROGEN TOÀN CẦU TẠI ROTTERDAM

  KAWASAKI GIỚI THIỆU ƯU ĐÃI HYDROGEN TOÀN CẦU TẠI ROTTERDAM

  Kawasaki hydrogen offer

  Kawasaki giới thiệu ưu đãi hydro toàn cầu của mình tại Rotterdam

  Tập đoàn Nhật Bản, Kawasaki, đã tận dụng Hội nghị Thượng đỉnh Hydro Thế giới để giới thiệu sản phẩm và kiến thức chuyên môn của mình về tua-bin hydro, chất mang hydro và thậm chí cả xe máy chạy bằng hydro.

  Nhật Bản có sự hiện diện mạnh mẽ tại Rotterdam, như trường hợp của Kawasaki. Nhóm đặc biệt tập trung vào việc vận chuyển hydro. Ví dụ, họ đã phát triển Suiso Frontier (suiso trong tiếng Nhật có nghĩa là hydro), tàu đầu tiên trên thế giới chở hydro lỏng. Dự án này được thực hiện như một phần của tập đoàn Hystra. Con tàu đã thực hiện chuyến đi đầu tiên giữa Australia và Nhật Bản.

  WHS là cơ hội để giới thiệu các chất mang hydro thậm chí còn lớn hơn, với chất mang cỡ trung bình được trưng bày dưới dạng mô hình có nhãn LH2. Các phép đo rất ấn tượng so với Suiso Frontier, trông rất nhỏ bé khi so sánh (mặc dù dài 116 m và mang theo 1250 m3 hydro). Nhóm tin rằng cần phải vận chuyển một lượng lớn hydro chi phí thấp. Cryonics có thể giảm âm lượng xuống hệ số 800, thách thức là duy trì nhiệt độ âm 253 độ. Các chất mang hydro sẽ được điều chỉnh để phù hợp với các khu vực khác nhau trên thế giới.

  Trên thực tế, Kawasaki dự định định vị mình trên toàn bộ chuỗi giá trị, từ sản xuất đến ứng dụng (bao gồm cả xe máy chạy bằng hydro), vận chuyển và lưu trữ. Một phần khác trong chiến lược của họ liên quan đến tua-bin chạy bằng 100% hydro, một lĩnh vực mà tập đoàn Nhật Bản khẳng định dẫn đầu.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline