JX Nippon Mining & Metals, Kurami Plant PPA năng lượng mặt trời, loại ngoài công trường lớn nhất Nhật Bản

JX Nippon Mining & Metals, Kurami Plant PPA năng lượng mặt trời, loại ngoài công trường lớn nhất Nhật Bản

  JX Nippon Mining & Metals, Kurami Plant PPA năng lượng mặt trời, loại ngoài công trường lớn nhất Nhật Bản
  Mua sắm từ 100 địa điểm trong khu vực Kanto, tổng cộng 9 MW, đảm bảo bổ sung

  (出所:JX金属)

  Ví dụ về nhà máy điện mặt trời do đơn vị vận hành PPA lắp đặt
  (Nguồn: Kim loại JX)

  JX Metals (Minato-ku, Tokyo) đã thông báo vào ngày 19 tháng 4 rằng họ đã lắp đặt hệ thống phát điện bằng năng lượng mặt trời tại Nhà máy Kurami ở Samukawa-cho, tỉnh Kanagawa, sử dụng mô hình PPA (Thỏa thuận mua bán điện) bên ngoài.

   Khoảng 100 nhà máy năng lượng mặt trời sẽ được lắp đặt trên khắp vùng Kanto và điện năng sẽ được truyền đến Nhà máy Kurami thông qua hệ thống điện của một công ty truyền tải và phân phối điện tổng hợp. Tổng sản lượng của các tấm pin mặt trời là khoảng 9MW. Nó bao phủ khoảng 10% điện năng mà nhà máy sử dụng, và có tác dụng giảm phát thải CO2 khoảng 4.300 tấn mỗi năm. Nó được cho là một trong những PPA ngoại vi lớn nhất ở Nhật Bản cho một văn phòng.

  Một số nhà máy điện mặt trời được trang bị ổ cắm. Trong trường hợp mất điện, nó sẽ mở cửa cho cư dân sống gần nhà máy điện, cho phép họ sạc điện thoại thông minh và các thiết bị khác. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến ​​​​của nhà điều hành PPA và xem xét hoạt động.

  Tập đoàn JX Nippon Mining & Metals đã và đang thúc đẩy việc giới thiệu thiết bị phát điện quang điện tại mỗi cơ sở ở Nhật Bản và nước ngoài, bao gồm Nhà máy Isohara, Nhà máy Yongtan của Công ty TNHH Nikko Metals Đài Loan, Nhà máy Pyeongtaek của JX Metals Hàn Quốc , và Nhà máy Kakegawa của JX Metals Precision Technology. Đây là lần thứ ba Tập đoàn sử dụng mô hình PPA sau Nhà máy Isohara, nhưng đây là mô hình ngoại vi đầu tiên được lắp đặt bên ngoài khuôn viên nhà máy.

  Ngoài ra, nhóm công ty đang thúc đẩy việc mua điện không có CO2 từ năm tài chính 2021 và Nhà máy Kurami cũng đã hoàn thành việc chuyển đổi sang điện không có CO2. Việc giới thiệu PPA bên ngoài này sẽ dẫn đến nguồn cung cấp năng lượng tái tạo bổ sung ổn định lâu dài.

  Zalo
  Hotline