Jumbo Offshore kết thúc công việc dỡ bỏ đơn cột cho năng lượng gió ở Đài Loan

Jumbo Offshore kết thúc công việc dỡ bỏ đơn cột cho năng lượng gió ở Đài Loan

  Jumbo Offshore đã hoàn thành việc loại bỏ hai ống đơn tại Trang trại gió ngoài khơi Yunlin (OWF) ở Đài Loan. Thủy thủ đoàn của Jumbo Offshore đã thực hiện công việc một cách đáng tin cậy, đồng thời triển khai tàu cần cẩu hạng nặng DP2 Fairplayer của Châu Âu để hỗ trợ các hoạt động tại chỗ.

  Giày sneaker và

  Jumbo Offshore đã giành được hợp đồng từ Công ty TNHH Điện gió Yunneng (YWPC) vào đầu năm nay về việc loại bỏ các cột đơn tại Yunlin OWF. Việc trao hợp đồng thể hiện sự mở rộng phạm vi hiện tại của Jumbo Offshore, liên quan đến việc vận chuyển và lắp đặt (T&I) các bộ phận chuyển tiếp.

  Là một phần bổ sung của dự án, hai cọc đơn trước đây đã bị dịch chuyển trong giai đoạn trước của dự án sẽ bị dỡ bỏ. Điều này liên quan đến việc cắt các cọc đơn thành các phần dưới nước cũng như thu hồi, vận chuyển và dỡ các phần đó.

  Bản chất toàn diện của phạm vi có nghĩa là phải làm việc với các nhà thầu phụ đáng tin cậy của Jumbo. Fairplayer được trang bị một công cụ cắt và nâng mài mòn dưới biển do Claxton Engineering Services cung cấp, cũng như ROV do IKM subsea cung cấp và thiết bị trinh sát của Reach subsea. Với những điều này, Fairplayer đã có thể loại bỏ thành công các đơn vị. Các bộ phận riêng lẻ được nâng lên hầm hàng của tàu để vận chuyển đến cảng địa phương ở Đài Loan và dỡ hàng tại bến tàu.

  Để thực hiện công trình, Jumbo Offshore đã cung cấp một đội ngũ quản lý dự án và đội ngũ kỹ thuật xây dựng. Từ khi ký hợp đồng đến khi hoàn thành công trình chỉ vỏn vẹn 5 tháng, bao gồm cả hành trình tàu từ châu Âu đến Đài Loan.

  Milad Sheikhi, Giám đốc Kinh doanh và Mua lại Kinh doanh tại Jumbo Offshore, “Đội ngũ tận tâm của chúng tôi đã làm việc kiên quyết để hỗ trợ khách hàng trong suốt dự án và vẫn linh hoạt. Đạt được những gì bạn đặt ra một cách thành công và đúng thời hạn là phần thưởng xứng đáng cho cả nhóm. Cung cấp dịch vụ an toàn và đáng tin cậy như đã hứa và sẽ luôn là cam kết chính của chúng tôi với tư cách là nhà thầu T&I cho việc lắp đặt và ngừng hoạt động các dự án gió ngoài khơi trong tương lai.”

  Jochem Tacx, Giám đốc trọn gói tại YWPC: “Thật vui khi được cộng tác với Jumbo Offshore trong dự án này. Sự tương tác chặt chẽ của các nhóm dự án đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện hiệu quả, với lịch trình chặt chẽ và hạn chế về ngân sách. Phương pháp quản lý dự án thực tế, kết hợp với chuyên môn kỹ thuật nội bộ, đã tạo ra một chiến dịch loại bỏ cột đơn được phối hợp nhịp nhàng. “Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Jumbo Offshore cho đến khi các phạm vi công việc khác của dự án Yunlin OWF được hoàn thành.”

  Jumbo Offshore là một công ty tư nhân, một phần của Tập đoàn Jumbo, với đội tàu cẩu vận chuyển và lắp đặt ngoài khơi linh hoạt, hiện đại hoạt động trên khắp thế giới, trong cả ngành năng lượng tái tạo và năng lượng. công nghiệp tàu ngầm và ngoài khơi. Jumbo Offshore là nhà thầu lắp đặt linh hoạt, lấy khách hàng làm trọng tâm, cung cấp cho khách hàng các giải pháp lắp đặt và vận chuyển mạnh mẽ, hiệu quả và được thiết kế cẩn thận.

  Từ bến tàu đến đáy biển

  Với bề dày thành tích và chuyên môn kỹ thuật, Jumbo Offshore đã tạo được danh tiếng mạnh mẽ như một nhà thầu đáng tin cậy với các giải pháp “bến tàu tới đáy biển” hiệu quả về mặt chi phí. Ngoài ra, Jumbo còn cung cấp hỗ trợ lắp đặt hậu cần kỹ thuật liền mạch và chưa từng có thông qua bộ phận vận tải của mình. Các phương pháp độc đáo của họ làm giảm rủi ro dự án, tiết kiệm chi phí và cho phép khách hàng của chúng tôi xây dựng quy mô cho hoạt động phát triển năng lượng biển của họ.

  Tàu ngầm và ngoài khơi: nâng vật nặng và hoạt động dưới nước

  Trong môi trường nước tương đối nông, Jumbo là chuyên gia trong việc lắp đặt các hệ thống lắp đặt cố định như móng cọc, đồ gá lắp, dây dẫn, vỏ bọc và mặt trên. Ở những vùng nước sâu và cực sâu đầy thử thách hơn, Jumbo vượt trội trong việc khảo sát dưới đáy biển các cấu trúc và nền móng lớn, phức tạp. Điều này cũng bao gồm việc cung cấp lắp đặt hệ thống neo FPSO hoàn chỉnh.

  Năng lượng tái tạo: Cơ sở vật chất của Quỹ WTG

  Thành tích hiện tại của ông bao gồm hàng trăm công trình lắp đặt móng tuabin gió; Ở những vùng nước tương đối nông, họ là chuyên gia trong việc lắp đặt các phần móng chuyển tiếp trên cọc đơn và/hoặc lắp đặt sẵn cọc ghim cho vỏ bọc. Khi năng lượng gió ngoài khơi phát triển hơn nữa ở vùng nước sâu hơn, Jumbo tận dụng kinh nghiệm lắp đặt dưới biển và neo đậu sâu rộng của mình để tạo ra các giải pháp neo đậu và kết nối T&I độc đáo cho các cấu trúc trang trại gió nổi neo dưới đáy biển.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline