Joby bổ nhiệm Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Toyota Motor Bắc Mỹ Tetsuo “Ted” Ogawa vào Hội đồng quản trị của Công ty

Joby bổ nhiệm Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Toyota Motor Bắc Mỹ Tetsuo “Ted” Ogawa vào Hội đồng quản trị của Công ty

  Santa Cruz, CA, ngày 28 tháng 6 năm 2023 — Joby Aviation, Inc. (NYSE:JOBY), một công ty đang phát triển máy bay chạy hoàn toàn bằng điện để phục vụ hành khách thương mại, hôm nay đã thông báo bổ nhiệm Tetsuo “Ted” Ogawa, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Toyota Motor North America, Inc., cho Hội đồng quản trị của Công ty, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2023.

  Toyota là cổ đông bên ngoài lớn nhất của Joby, đã đầu tư khoảng 400 triệu đô la vào Joby kể từ năm 2020. Mối quan hệ đối tác lâu dài giữa hai công ty đã cho thấy họ hợp tác chặt chẽ với nhau trong nhiều dự án để hỗ trợ phát triển máy bay của Joby, bao gồm cả việc thiết kế máy bay của Joby. công cụ kỹ thuật và cách bố trí cơ sở sản xuất của Joby. Hàng chục kỹ sư của Toyota đã sát cánh làm việc với nhóm Joby ở California và vào tháng 4, hai công ty đã ký một thỏa thuận dài hạn để Toyota cung cấp hệ thống truyền động và các bộ phận truyền động chính để sản xuất máy bay của Joby.

  JoeBen Bevirt, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Joby cho biết: “Ted sẽ tham gia vào nhóm của chúng tôi vào thời điểm quan trọng đối với công ty khi chúng tôi tung chiếc máy bay đầu tiên ra khỏi dây chuyền sản xuất thử nghiệm và mong muốn mở rộng quy mô sản xuất trong những tháng và năm tới. “Toyota đã đóng vai trò quan trọng trong việc giúp chúng tôi đạt được cột mốc quan trọng này và lịch sử hàng thập kỷ về chất lượng sản xuất, độ tin cậy và khả năng mở rộng của họ đã cung cấp thông tin cho cơ sở sản xuất và quy trình đẳng cấp thế giới mà Joby đã xây dựng. Chúng tôi rất vinh dự được chào đón Ted vào Hội đồng quản trị của chúng tôi.”

  Ogawa giám sát mọi hoạt động kinh doanh cho khu vực Bắc Mỹ của Toyota. Trước đây, ông là phó chủ tịch điều hành và giám đốc điều hành, và ông đã giữ các vị trí bao gồm tổng giám đốc, Bộ phận Trung Quốc, cho Toyota Motor Corporation, và điều phối viên tại New United Motor Manufacturing, Inc. (NUMMI), một liên doanh giữa General Motors và Toyota ở Fremont, California.

  Ogawa cho biết: “Thật là bổ ích cho nhóm kỹ sư của chúng tôi khi được cộng tác với Joby trong lĩnh vực sản xuất, một nhà đổi mới trong lĩnh vực eVTOL mới nổi. “Joby đã phát triển công nghệ đáng kinh ngạc sẽ biến đổi vận tải hàng không như chúng ta biết và tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ hơn nữa với nhóm khi chúng ta tìm cách hiện thực hóa mục tiêu chung là sản xuất hàng loạt máy bay eVTOL và cho phép tính di động cho Tất cả."

  Ogawa sẽ kế nhiệm Tiến sĩ James Kuffner, Giám đốc điều hành và Giám đốc đại diện của Woven by Toyota, với tư cách là đại diện của Toyota trong Hội đồng quản trị của Joby.

  Joby đã tiếp tục xây dựng Hội đồng quản trị của mình với chuyên môn vô song trong ngành. Đầu năm nay, Michael Huerta, cựu quản trị viên FAA và Thành viên Hội đồng quản trị Delta, được bổ nhiệm vào Hội đồng quản trị của Công ty, cùng với Reid Hoffman, đồng sáng lập LinkedIn và Đối tác tại Greylock; Aicha Evans, Giám đốc điều hành của Zoox; Dipender Saluja, Giám đốc điều hành của Tập đoàn đầu tư Ma Kết; Halimah DeLaine Prado, Cố vấn chung của Google; và Laura Wright, cựu Giám đốc tài chính của Southwest Airlines Co. Hội đồng quản trị do Paul Sciarra, đồng sáng lập Pinterest làm chủ tịch.

  Giới thiệu về Joby

  Joby Aviation, Inc. (NYSE:JOBY) là một công ty vận tải có trụ sở tại California đang phát triển một loại máy bay cất cánh và hạ cánh thẳng đứng hoàn toàn bằng điện mà công ty dự định vận hành như một phần của dịch vụ nhanh chóng, yên tĩnh và thuận tiện tại các thành phố xung quanh thế giới. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.jobyaviation.com.

  Báo cáo nhìn về phía trước

  Thông cáo báo chí này chứa “các tuyên bố hướng tới tương lai” theo nghĩa của các điều khoản “bến cảng an toàn” của Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán Tư nhân năm 1995, bao gồm nhưng không giới hạn ở các tuyên bố liên quan đến sự phát triển và hiệu suất của máy bay của chúng tôi; các kế hoạch và lợi ích tiềm năng của các mối quan hệ đối tác chiến lược của chúng ta; kế hoạch sản xuất; và kế hoạch kinh doanh, mục tiêu, mục tiêu và cơ hội thị trường của chúng tôi. Bạn có thể xác định các tuyên bố hướng tới tương lai bởi thực tế là chúng không liên quan chặt chẽ đến các sự kiện lịch sử hoặc hiện tại. Những tuyên bố này có thể bao gồm các từ như “dự đoán”, “ước tính”, “mong đợi”, “dự án”, “kế hoạch”, “dự định”, “tin tưởng”, “có thể”, “sẽ”, “nên”, “có thể có ”, “có khả năng” và các từ và thuật ngữ khác có ý nghĩa tương tự liên quan đến bất kỳ cuộc thảo luận nào về thời gian hoặc bản chất của hoạt động điều hành hoặc hiệu suất tài chính trong tương lai hoặc các sự kiện khác. Tất cả các tuyên bố hướng tới tương lai đều có rủi ro và sự không chắc chắn có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể, bao gồm: khả năng triển khai dịch vụ đi chung xe trên không của chúng tôi và sự phát triển của thị trường di chuyển hàng không đô thị nói chung; khả năng của chúng tôi trong việc sản xuất máy bay đáp ứng kỳ vọng về hiệu suất của chúng tôi về số lượng và theo thời gian mà chúng tôi dự kiến, cũng như khả năng triển khai dịch vụ của chúng tôi; môi trường cạnh tranh mà chúng ta hoạt động; nhu cầu vốn trong tương lai của chúng tôi; khả năng bảo vệ và thực thi đầy đủ các quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi; khả năng đáp ứng hiệu quả các quy định và tiêu chuẩn đang phát triển liên quan đến máy bay của chúng tôi; sự phụ thuộc của chúng tôi vào các nhà cung cấp và đối tác dịch vụ bên thứ ba; sự không chắc chắn liên quan đến ước tính của chúng tôi về quy mô thị trường cho dịch vụ của chúng tôi và các cơ hội doanh thu trong tương lai; và o

  Zalo
  Hotline