JCB đang trưng bày máy phát điện G60RS H kết hợp với bộ nguồn điện tại Hillhead 2024

JCB đang trưng bày máy phát điện G60RS H kết hợp với bộ nguồn điện tại Hillhead 2024

  “JCB sẽ mang đến một điều đặc biệt cho Hillhead 2024: giải pháp năng lượng hybrid hydro và điện của chúng tôi bao gồm máy phát điện G60RS H và bộ nguồn điện Powerpack”, công ty thông báo.

  Giày sneaker và

  G60RS H được trang bị động cơ đốt trong hydro tiên phong của JCB. Kết hợp với JCB Powerpack, đây là máy phát điện chạy bằng hydro được thiết kế để giảm lượng khí thải carbon mà không làm giảm hiệu suất. 

  Máy phát điện chạy bằng hydro của chúng tôi hoạt động song song với Bộ nguồn 3 pha JCB để tạo ra một 'lưới điện siêu nhỏ' tại chỗ. Điều này biến Powerpack thành trung tâm năng lượng sạch tại chỗ, trong khi máy phát điện hoạt động như một bộ sạc pin – chạy trong thời gian ngắn, với hiệu suất cao, khi pin cần nạp thêm hoặc tại địa điểm cần thêm năng lượng.

  Kết quả là có hai lợi ích chính: giảm mức tiêu thụ nhiên liệu tổng thể và thời gian hoạt động im lặng hoặc yên tĩnh trong thời gian dài. Điều này có nghĩa là các cơ sở có thể hoạt động lâu hơn, với chi phí nhiên liệu ít hơn – đưa ra mức nhiên liệu mới và hiệu quả vận hành.

  Ảnh của JCB

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline