IHI và Yara Clean Amoniac đồng ý cùng đánh giá sự hợp tác kinh doanh Amoniac sạch

IHI và Yara Clean Amoniac đồng ý cùng đánh giá sự hợp tác kinh doanh Amoniac sạch

  Tập đoàn IHI hôm nay thông báo rằng họ đã ký kết một biên bản ghi nhớ với Yara Clean Ammonia Norge AS để cùng đánh giá sự hợp tác tiềm năng trong chuỗi giá trị amoniac sạch. Công ty sau này là công ty con của Yara International ASA của Na Uy, nhà sản xuất phân bón gốc nitơ lớn nhất thế giới.

  IHI và Yara Clean Amoniac đồng ý cùng đánh giá sự hợp tác kinh doanh Amoniac sạch

   

  Tập đoàn Yara dẫn đầu thế giới về sản xuất, bán và vận chuyển amoniac bằng đường biển. Theo thỏa thuận này, hai công ty sẽ tìm cách tăng cường vận chuyển amoniac sạch bằng đường biển mà IHI dự định mua từ Ấn Độ và các nước khác. Họ cũng sẽ đánh giá việc thiết lập một hệ thống vận chuyển amoniac quốc tế hợp tác để đáp ứng những biến động về nguồn cung và phát triển hoạt động kinh doanh sản xuất amoniac sạch.
   
  Amoniac là nguồn năng lượng sạch tiên tiến vì quá trình đốt cháy của nó không tạo ra khí thải carbon dioxide. Do đó, nó có thể cung cấp các giải pháp khử cacbon ngoài việc sử dụng làm nguyên liệu phân bón. Ví dụ bao gồm việc sử dụng amoniac để cung cấp nhiên liệu cho các nhà máy điện và làm nguyên liệu thô trong các sản phẩm hóa học.
   
  IHI sẽ đáp ứng mức tăng trưởng nhu cầu dự kiến ​​đối với amoniac sạch bằng cách tận dụng vị thế dẫn đầu toàn cầu của mình để xây dựng chuỗi giá trị bao gồm mọi hoạt động từ sản xuất, cung cấp đến khách hàng cuối cùng.

  Thông cáo báo chí liên quan:
  Ngày 23 tháng 1 năm 2024 – Bảng điều khoản ký kết của IHI và ACME để cung cấp Amoniac xanh từ Ấn Độ đến Nhật Bản
  https://www.ihi.co.jp/en/all_news/2023/resources_energy_environment/1200584_3523.html

  Mời đối tác xem hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage:    
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:     https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline