Iberdrola nhận được giấy phép môi trường cho nhà máy thủy điện năng lượng mặt trời ở Tây Ban Nha

Iberdrola nhận được giấy phép môi trường cho nhà máy thủy điện năng lượng mặt trời ở Tây Ban Nha

  Dự án ở Extremadura, thuộc đô thị Cedillo được cho là tối ưu hóa việc sử dụng lưới điện và giảm thiểu tác động đến môi trường.

  Giày sneaker và

  Nhà máy năng lượng mặt trời sẽ có hơn 160.000 mô-đun quang điện mặt trời. Tín dụng: Esteban Martinena Guerrer/Shutterstock.com.

  Iberdrola đã nhận được sự chấp thuận về môi trường để xây dựng HIDRO Cedillo, một dự án năng lượng mặt trời-thủy điện lai ở Tây Ban Nha, với công suất 86,4MW.

  Dự án này được kỳ vọng sẽ trở thành nhà máy thủy điện-năng lượng mặt trời lai đầu tiên ở nước này.

  Được đặt tại Extremadura, thuộc đô thị Cedillo, nhà máy lai sẽ tối ưu hóa việc sử dụng lưới điện đồng thời giảm thiểu tác động môi trường. Nó sẽ có hơn 160.000 mô-đun quang điện.

  Các dự án kết hợp cho phép cơ sở hạ tầng như trạm biến áp và đường dây sơ tán được sử dụng theo cách chung.

  Việc tích hợp hai dự án riêng biệt vào một dự án duy nhất cũng có thể giúp giảm tác động đến môi trường so với hai dự án riêng biệt. Hơn nữa, các dự án như vậy được phát triển trên đất liền, đã được sử dụng để sản xuất năng lượng sạch và cho phép sử dụng các đường giao thông và cơ sở vật chất chung để vận hành.

  Hai công nghệ có thể thay thế nhau tùy theo sự thay đổi của điều kiện môi trường và hạn chế của từng công nghệ, mang lại nguồn năng lượng tái tạo ổn định.

  Zalo
  Hotline