Hyundai cung cấp năng lượng cho các nhà máy Mỹ với 147 MW năng lượng mặt trời từ Matrix

Hyundai cung cấp năng lượng cho các nhà máy Mỹ với 147 MW năng lượng mặt trời từ Matrix

  Hyundai Motor (KRX:005380) đã đồng ý cung cấp năng lượng xanh cho các cơ sở ở Hoa Kỳ theo thỏa thuận dài hạn với nền tảng năng lượng tái tạo Matrix Renewables của Tây Ban Nha, đảm bảo nguồn cung cấp 378 GWh hàng năm cho một số chi nhánh của hãng.

  Hyundai cung cấp năng lượng cho các nhà máy ở Mỹ với 147 MW năng lượng mặt trời từ Matrix

  Hôm thứ Ba, thỏa thuận mua bán điện (PPA) có thời hạn 15 năm kêu gọi nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc mua 147 MW năng lượng mặt trời cho các địa điểm sản xuất của họ ở Georgia và các địa điểm khác của Hoa Kỳ. Một số nhà máy nhận điện đang tập trung vào sản xuất xe điện (EV), trong khi những nhà máy khác cung cấp linh kiện, thép tấm và tấm.

  Matrix có trụ sở tại Madrid sẽ cung cấp lượng điện theo hợp đồng từ Dự án năng lượng mặt trời Stillhouse 210 MW ở Quận Bell, Texas. Dự án mà Matrix đã mua vào mùa hè năm ngoái, dự kiến ​​sẽ được khởi công xây dựng trong năm nay và vận hành thương mại vào năm 2025.

  Việc mua sắm điện phù hợp với cam kết của Hyundai Motor trong việc sử dụng năng lượng tái tạo trong các cơ sở sản xuất toàn cầu của mình. Các chi nhánh sẽ được hưởng lợi từ PPA là Tập đoàn ô tô Hyundai Metaplant America (HMGMA), Hyundai Mobis North America Electrified Powertrain LLC, Hyundai Steel Georgia Inc và Hyundai Transys Georgia Powertrain Inc.

  Theo tuyên bố, PPA sẽ được tiếp nối vào cuối năm nay bằng các thỏa thuận năng lượng tái tạo tương tự hỗ trợ các hoạt động của Hyundai tại Hoa Kỳ.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline