HYDROGEN TỰ NHIÊN: CƠ QUAN NĂNG LƯỢNG QUỐC TẾ VÀ DGEC KÊU GỌI IFPEN TẠI PHÁP

HYDROGEN TỰ NHIÊN: CƠ QUAN NĂNG LƯỢNG QUỐC TẾ VÀ DGEC KÊU GỌI IFPEN TẠI PHÁP

  HYDROGEN TỰ NHIÊN: CƠ QUAN NĂNG LƯỢNG QUỐC TẾ VÀ DGEC KÊU GỌI IFPEN TẠI PHÁP

  natural hydrogen IFPEN

  Hydro tự nhiên: Cơ quan Năng lượng Quốc tế và DGEC kêu gọi IFPEN ở Pháp
  Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, IFPEN* đã khẳng định mình là đối tác thông qua việc tham gia vào các dự án lớn trong nước và quốc tế.

  Trong một bài báo đăng trên trang web của mình, viện Pháp tiết lộ rằng Tổng cục Năng lượng và Khí hậu (DGEC) đã giao cho viện điều phối một nghiên cứu tổng hợp vào đầu tháng này. Mục đích là xác định các khu vực có tiềm năng hydro tự nhiên cao ở Pháp, xác định các phương pháp sản xuất khả thi và thúc đẩy sự phát triển của ngành. Nghiên cứu có sự tham gia của nhóm IFPEN và hàng chục chuyên gia học thuật người Pháp.

  IFPEN cũng đang dẫn đầu “Nhiệm vụ hydro tự nhiên” do TCP H2 (Chương trình hợp tác công nghệ hydro) của Cơ quan năng lượng quốc tế (IEA) khởi xướng. Trong thời gian hai năm và có sự tham gia của 31 chuyên gia học thuật và công nghiệp từ 16 quốc gia, lực lượng đặc nhiệm nhằm mục đích nâng cao nhận thức về tình trạng nghiên cứu và thăm dò công nghiệp đối với nguồn năng lượng mới này, bao gồm tất cả các vấn đề khoa học, kỹ thuật, kinh tế, pháp lý và môi trường. các khía cạnh.

  Viện sẽ được đại diện bởi Olivier Sissmann, một nhà nghiên cứu của IFPEN về địa hóa học, người đã nghiên cứu hydro tự nhiên, cơ chế hình thành và lưu trữ địa chất của nó trong hơn 10 năm.

  *IFPEN (Institut français du pétrole Énergies nouvelles trong tiếng Pháp) là tổ chức kế thừa của Institut français du pétrole (IFP), (tiếng Pháp có nghĩa là “Viện Dầu khí Pháp).

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:      https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:      https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline