Hydro xanh – Ủy viên châu Âu Simson tới Chile và Argentina để tăng cường hợp tác năng lượng

Hydro xanh – Ủy viên châu Âu Simson tới Chile và Argentina để tăng cường hợp tác năng lượng

  Hydro xanh – Ủy viên châu Âu Simson tới Chile và Argentina để tăng cường hợp tác năng lượng.

  hydro xanh châu Âu Chile Argentina

  Tuần này, Ủy viên Năng lượng Kadri Simson sẽ đến Chile và Argentina để tăng cường hợp tác với 2 quốc gia này trong lĩnh vực năng lượng, tập trung cụ thể vào năng lượng tái tạo và hydro.  

  Hôm nay và ngày mai, Ủy viên sẽ có mặt tại Santiago de Chile để tham dự một loạt các cuộc họp song phương, đáng chú ý là với Bộ trưởng Bộ Năng lượng Diego Pardow Lorenzo; Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Alberto van Klaveren; cũng như Phó chủ tịch điều hành của Cơ quan Phát triển Kinh tế Chile (CORFO) José Miguel Benavente và Tổng thư ký Ủy ban Kinh tế khu vực Mỹ Latinh và Caribe (ECLAC), José Manuel Salázar-Xirinachs. Bà cũng sẽ gặp gỡ các đại diện doanh nghiệp của ngành năng lượng tái tạo.  

  Hôm nay, Ủy viên Simson cũng sẽ có bài phát biểu tại sự kiện 'Chương trình nghị sự đầu tư cổng thông tin toàn cầu – Sáng kiến ​​Team Europe RH2 Development Chile' và tham gia một cuộc thảo luận nhóm về quá trình chuyển đổi năng lượng công bằng và hydro xanh. Trong thời gian ở Chile, Ủy viên cũng sẽ đến thăm các dự án năng lượng địa phương, đặc biệt là Sáng kiến ​​giám sát năng lượng thông minh cho các tòa nhà công cộng – được tài trợ thông qua chương trình Euroclima, cũng như một dự án do EU tài trợ liên quan đến việc sử dụng các tấm pin mặt trời để tự tiêu thụ năng lượng của Winery Santa Ema.

  Ủy viên sẽ dành phần còn lại của tuần tại Buenos Aires, nơi bà sẽ đồng chủ trì Đối thoại năng lượng cấp cao EU-Argentina cùng với Bộ trưởng Năng lượng Eduardo Rodríguez Chirillo vào thứ Tư và tham gia cùng ông trong cuộc đối thoại về quá trình chuyển đổi năng lượng và hydro xanh tại Phòng Thương mại và Công nghiệp Đức-Argentina.

  Trong thời gian ở Argentina, Ủy viên Simson sẽ gặp song phương với Bộ trưởng Tài chính Luis Caputo và Bộ trưởng Ngoại giao Diana Mondino. Bà cũng sẽ trao đổi với một số nhà điều hành trong lĩnh vực năng lượng. Một chuyến thăm đến dự án phát triển bền vững Sustenta-Vitis do AL INVEST Verde hỗ trợ cũng được dự kiến.

  Hydro xanh – Ủy viên châu Âu Simson tới Chile và Argentina để tăng cường hợp tác năng lượng. 

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline