HTEC mở một trạm tiếp nhiên liệu hydro ở Kelowna

HTEC mở một trạm tiếp nhiên liệu hydro ở Kelowna

  HTEC mở một trạm tiếp nhiên liệu hydro ở Kelowna.

  trạm tiếp nhiên liệu hydro htec

  HTEC, công ty cung cấp giải pháp hydro sạch hàng đầu của Canada, đánh dấu việc gia nhập Nội địa của British Columbia bằng việc khai trương trạm hydro bán lẻ thứ năm tại Canada. Hợp tác với 7-Eleven Canada, Inc., nhà ga của HTEC tọa lạc tại 1901 Harvey Avenue gần BC-97 & Spall Rd, ở Kelowna. 

   HTEC đã thiết kế, xây dựng, sở hữu và vận hành mạng lưới trạm tiếp nhiên liệu hydro đầu tiên của Canada và trạm Kelowna tham gia vào mạng lưới bốn trạm hiện có ở Lower Mainland và trên Đảo Vancouver. Đây là trạm đầu tiên của HTEC được đặt trong một không gian tiếp nhiên liệu hydro chuyên dụng và có thể nhận dạng rõ ràng tại một địa điểm của 7-Eleven Canada. 

  hydro trung tâm quảng cáo
   Tài nguyên thiên nhiên Canada đã tài trợ để giúp xây dựng nhà ga thông qua  Sáng kiến ​​triển khai cơ sở hạ tầng xe điện và nhiên liệu thay thế , nhằm mục đích hỗ trợ thành lập các trạm hydro ở các khu vực đô thị lớn. 

  Trạm cũng đã nhận được tài trợ từ Bộ Năng lượng, Mỏ và Cải tiến Carbon thấp thông qua Chương trình Nhiên liệu Hydro Điện BC Go, một sự hợp tác giữa Tỉnh và Hiệp hội Pin Nhiên liệu Hydro Canada (CHFCA). 

   Đến nay, mạng lưới trạm hydro của HTEC đã phân phối hơn 50.000 kg hydro và hỗ trợ triển khai gần 300 xe điện hydro. HTEC có kế hoạch mở thêm một số nhà ga trên toàn quốc phục vụ vận tải hạng nhẹ, hạng trung và hạng nặng.  

  Ngài Jonathan Wilkinson , Bộ trưởng Bộ Tài nguyên Thiên nhiên của Canada, cho biết:

  Chúng tôi đang cung cấp cho người Canada các lựa chọn giao thông sạch hơn để đến nơi họ cần đến bằng cách làm cho cơ sở hạ tầng tiếp nhiên liệu và sạc xe không khí thải dễ tiếp cận hơn.

  “Các khoản đầu tư như khoản đầu tư được công bố hôm nay ở British Columbia sẽ đưa người Canada vào vị trí lái xe trên con đường hướng tới một tương lai không có mạng lưới và giúp đạt được các mục tiêu về khí hậu của chúng ta.” 

  Josie Osborne, Bộ trưởng Bộ Năng lượng, Mỏ và Đổi mới Carbon thấp, cho biết:

  Mở rộng mạng lưới trạm hydro của HTEC vào BC Interior là một bước quan trọng hướng tới một tương lai sạch hơn.

  Ngài Josie Osborne, Bộ trưởng Bộ Năng lượng, Mỏ và Cải tiến Carbon thấp của British Columbia, cho biết:

  Mối quan hệ hợp tác của họ với 7-Eleven Canada, Inc. đã tạo ra một không gian tiếp nhiên liệu hydro chuyên dụng, giúp cộng đồng dễ dàng tiếp cận hydro sạch hơn và xây dựng dựa trên các cam kết của chúng tôi trong Khuôn khổ Hành động Năng lượng Mới.

  Colin Armstrong , Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của HTEC cho biết:

  Trạm này là một cột mốc quan trọng đối với ngành công nghiệp hydro ở Canada và đặc biệt là BC.

  “Khi chúng tôi tiếp tục mở rộng mạng lưới trạm của HTEC, việc triển khai và áp dụng các phương tiện chạy bằng điện hydro sẽ trở thành một lựa chọn chủ đạo. Trạm này không chỉ cung cấp khả năng tiếp cận tùy chọn nhiên liệu thay thế sạch cho cư dân địa phương Kelowna mà còn tạo điều kiện cho các chuyến đi đường bộ dài hơn trong tỉnh. Chúng tôi mong muốn bổ sung thêm nhiều trạm vào mạng lưới của mình và biến hydro trở thành một trong những lựa chọn nhiên liệu sạch thuận tiện nhất cho tất cả mọi người.” 

  Marc Goodman, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, 7-Eleven Canada, cho biết:

  Chúng tôi tự hào được hợp tác với HTEC để mang đến các lựa chọn tiếp nhiên liệu bền vững và sáng tạo cho khách hàng của mình.

  “Sự hợp tác của chúng tôi tại nhà ga Kelowna đánh dấu một bước quan trọng trong việc hỗ trợ sự phát triển của cơ sở hạ tầng năng lượng sạch ở Canada.”

  Giới thiệu về HTEC
  HTEC hoạt động xuyên suốt chuỗi giá trị hydro sạch, cung cấp các giải pháp năng lượng hydro để hỗ trợ ngành giao thông vận tải chuyển đổi sang một tương lai carbon thấp. Công ty thiết kế, xây dựng, sở hữu và vận hành các giải pháp sản xuất, cơ sở hạ tầng và cung cấp nhiên liệu hydro để hỗ trợ triển khai các phương tiện vận tải hạng nhẹ và trung bình chạy bằng điện hydro.  

  ĐỌC những tin tức mới nhất định hình thị trường hydro tại Hydrogen Central

  HTEC khai trương một trạm tiếp nhiên liệu hydro ở Kelowna,

  Zalo
  Hotline