Hometree đảm bảo 250 triệu bảng cho việc lắp đặt năng lượng giá cả phải chăng ở các hộ gia đình ở Anh

Hometree đảm bảo 250 triệu bảng cho việc lắp đặt năng lượng giá cả phải chăng ở các hộ gia đình ở Anh

  Hometree đang cung cấp các dịch vụ tài chính để giúp việc lắp đặt năng lượng tại nhà trở nên hợp lý hơn cho người tiêu dùng Vương quốc Anh.

  Giày sneaker và

  Hometree sẽ giúp tài trợ cho việc lắp đặt các nguồn năng lượng gia đình. Nhà cung cấp dịch vụ: Matt Reese/EDF Renewables North America/Business Wire.

  Hometree, một công ty dịch vụ năng lượng dân cư của Vương quốc Anh, đã bảo đảm khoản nợ được đảm bảo bằng tài sản trị giá 250 triệu bảng Anh (316,98 triệu đô la) từ Barclays để giúp các chủ nhà ở Vương quốc Anh tài trợ cho việc lắp đặt các tấm pin mặt trời, hệ thống lưu trữ pin và máy bơm nhiệt thông qua một loạt các sản phẩm cho thuê và cho vay .

  Các phương án thanh toán không cần đặt cọc được thiết kế để thúc đẩy thị trường năng lượng tái tạo trong nước, giúp chủ nhà chuyển sang sử dụng năng lượng xanh. Nhiều chủ nhà sẽ có thể “thanh toán khi họ tiết kiệm được”, với khoản tiết kiệm dự kiến ​​mà họ kiếm được thông qua việc giảm hóa đơn năng lượng vượt quá khoản thanh toán hàng tháng của họ kể từ ngày đầu tiên.

  Theo Hometree, mặc dù hóa đơn năng lượng đã giảm kể từ mức đỉnh điểm vào tháng 4 và tháng 10 năm 2022, nhưng chúng vẫn cao hơn 59% so với mùa đông 2021/22, kéo dài thu nhập của các hộ gia đình. Công ty cho biết do đó, “sự quan tâm của người tiêu dùng đối với hệ thống năng lượng tái tạo đang ở mức cao nhất mọi thời đại với hơn 220.000 máy bơm nhiệt và lắp đặt năng lượng mặt trời tại các gia đình ở Anh vào năm 2023”.

  Chi phí trung bình để lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời và pin lần lượt là 13.600 bảng Anh và 12.700–31.500 bảng Anh cho máy bơm nhiệt nguồn không khí và nguồn mặt đất. Hometree đặt mục tiêu sử dụng các sản phẩm tài chính để giúp việc lắp đặt trở nên khả thi hơn về mặt tài chính so với tỷ giá thị trường hiện tại.

  Tại thời điểm bán hàng, công ty cung cấp các hợp đồng cho thuê và cho vay không cần đặt cọc với lãi suất thấp cũng như các hợp đồng dài hạn cho các tấm pin mặt trời và hệ thống pin, cùng với các tùy chọn bơm nhiệt sẽ ra mắt vào mùa hè này. Khách hàng sẽ có tới 25 năm để thanh toán cho các tấm pin mặt trời, chia đều chi phí lắp đặt theo tuổi thọ của phần cứng.

  Công ty đặt mục tiêu lắp đặt hơn 28.000 hệ thống năng lượng tái tạo trong hai năm tới.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline