Hội nghị chuyên đề thúc đẩy đổi mới sáng tạo PWRI/SME được tổ chức để hỗ trợ xã hội triển khai các công nghệ mới

Hội nghị chuyên đề thúc đẩy đổi mới sáng tạo PWRI/SME được tổ chức để hỗ trợ xã hội triển khai các công nghệ mới

  Vào ngày 4, Viện Nghiên cứu Công trình Công cộng (PWRI, Chủ tịch Koichi Fujita) đã tổ chức một hội nghị chuyên đề tại Trung tâm Hội nghị Thành phố Ochanomizu Sola ở Chiyoda-ku, Tokyo, để giải thích những nỗ lực của ``Dự án Xúc tiến Sáng tạo Đổi mới Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa. '' (Hình chụp) Những người đứng đầu dự án từ mỗi chủ đề nghiên cứu đã lên sân khấu và giải thích về các công nghệ mà họ sẽ thực hiện. Ông đã giới thiệu các công nghệ tiên tiến như máy móc xây dựng tự động, máy in 3D để xây dựng và tuần tra trên sông bằng máy bay không người lái, đồng thời bày tỏ kỳ vọng về việc triển khai chúng.

  Hỗ trợ các công ty khởi nghiệp phát triển công nghệ tiên tiến bằng cách nhận trợ cấp từ chính phủ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ triển khai các công nghệ mới góp phần quản lý xây dựng tiết kiệm lao động tại các công trường cũng như quản lý và bảo trì cơ sở hạ tầng hiệu quả hơn, đồng thời sẽ giải quyết tình trạng thiếu lao động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

  ▽ Thúc đẩy thu thập thông tin về thiên tai và xây dựng ▽ Phương pháp quản lý bảo trì đường bộ và sông bằng cách sử dụng bản sao kỹ thuật số ▽ Cải thiện việc giám sát và quan sát quản lý sông bằng thiết bị thế hệ tiếp theo ▽ Cải thiện quản lý đường bộ bằng thiết bị thế hệ tiếp theo, v.v. Chúng tôi sẽ nỗ lực phát triển công nghệ theo bốn chủ đề : sự tiến bộ của việc theo dõi và quan sát. Dự án sẽ kéo dài đến năm 2027 và sẽ trình diễn tổng cộng 31 công nghệ do các công ty khởi nghiệp đề xuất.

  Mở đầu hội nghị chuyên đề, Chủ tịch Fujita nói: ``Tôi muốn tạo ra một môi trường trong đó các kết quả nghiên cứu và phát triển được triển khai rộng rãi và giải quyết các vấn đề quan trọng mà đất nước đang phải đối mặt.'' Mikio Yoshioka, Giám đốc kỹ thuật của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch, người tham dự với tư cách khách mời, cho biết: ``Điều quan trọng là công ty khởi nghiệp phải tạo ra những kết quả đáng chú ý và triển khai công nghệ. Tôi thực sự hy vọng rằng công ty khởi nghiệp này sẽ trở thành một công ty khởi nghiệp như vậy. đại diện cho đất nước chúng ta''

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline