Hoạt động thương mại bắt đầu từ Dự án EPC năng lượng mặt trời của juwi Shizen Energy ở tỉnh Miyagi

Hoạt động thương mại bắt đầu từ Dự án EPC năng lượng mặt trời của juwi Shizen Energy ở tỉnh Miyagi

  Hoạt động thương mại bắt đầu từ Dự án EPC năng lượng mặt trời của juwi Shizen Energy ở tỉnh Miyagi
  juwi Shizen Energy Inc. (“Juwi Shizen Energy”) đã hoàn thành việc xây dựng nhà máy điện mặt trời 20MW (DC), một dự án EPC (kỹ thuật, mua sắm, xây dựng) tại thành phố Kesennuma, tỉnh Miyagi và bắt đầu hoạt động thương mại vào tháng 11, Năm 2021.

  Nhà máy điện này được xây dựng trên một khu đất rộng khoảng 48ha ở thành phố Kesennuma, tỉnh Miyagi. EPC của nhà máy được thực hiện bởi juwi Shizen Energy, và juwi Shizen Energy Operation sẽ thực hiện O&M. Sản lượng hàng năm dự kiến ​​đạt khoảng 27,8 megawatt giờ, tương đương với mức sử dụng điện hàng năm của khoảng 8.760 hộ gia đình.

  juwi Shizen Energy đã hoàn thành việc xây dựng các nhà máy điện với tổng sản lượng đỉnh kết hợp là 425 MW và hiện đang xây dựng các nhà máy điện với tổng sản lượng đỉnh kết hợp là 298 megawatt, bao gồm “Nhà máy điện mặt trời Azuma Kofuji 1” (100MWp (DC)) và “Pacifico Energy Sanda Mega solar (121MWp (DC)), là hai trong số các nhà máy điện có quy mô lớn nhất Nhật Bản.

  juwi Shizen Energy sẽ tiếp tục sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm mà họ đã tích lũy được thông qua các hoạt động toàn cầu của mình và nhằm mục đích đóng góp vào việc tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo và xây dựng một xã hội bền vững, cả ở Nhật Bản và ở nước ngoài, bằng cách cung cấp các giải pháp EPC đáp ứng nhu cầu của các khu vực địa phương nơi các nhà máy điện được xây dựng.

  【Đề cương dự án】

  Tên dự án

  Nhà máy điện mặt trời Kesennuma Shimoyogai

  Vị trí

  Thành phố Kesennuma, tỉnh Miyagi

  EPC

  juwi Shizen Energy Inc.

  O&M

  juwi Shizen Energy Inc. / juwi Shizen Energy Operation Inc.

  Diện tích

  xấp xỉ. 48ha

  Đầu ra

  xấp xỉ. 24,7MWp (DC), 20,0MW (AC)

  Sản lượng năng lượng tạo ra hàng năm ước tính

  xấp xỉ. 27,8 MWh / năm

  (tương đương với mức sử dụng điện hàng năm của khoảng 8.760 hộ gia đình (*))

  Khởi công xây dựng

  Tháng 8 năm 2020

  Bắt đầu hoạt động

  Tháng 11 năm 2021

  【Thẩm quyền giải quyết】

  * Sản lượng năng lượng được tạo ra hàng năm ước tính và quy đổi theo số lượng hộ gia đình là những tính toán độc lập của chúng tôi.

  【Hình ảnh của Nhà máy điện mặt trời】

  Zalo
  Hotline