Hoạt động dọn dẹp hộp cát / Hội đồng xây dựng tương lai Ibaraki Kenkyo tại Vườn trẻ em ở thành phố Hokota, tỉnh Ibaraki

Hoạt động dọn dẹp hộp cát / Hội đồng xây dựng tương lai Ibaraki Kenkyo tại Vườn trẻ em ở thành phố Hokota, tỉnh Ibaraki

  [Vui lòng đăng ký trang Youtube của Pacific Group tại

  https://www.youtube.com/channel/UCAxje1GxiUpZD6MEcR0f5Jg/videos

  Chúng tôi có các buổi chia sẻ về kinh doanh thực tế hàng tuần]

  Hoạt động dọn dẹp hộp cát / Hội đồng xây dựng tương lai Ibaraki Kenkyo tại Vườn trẻ em ở thành phố Hokota, tỉnh Ibaraki


  Vào ngày 9, Hội đồng Tương lai Xây dựng (Chủ tịch Tatsuji Suzuki) của Hiệp hội Công nghiệp Xây dựng tỉnh Ibaraki (Chủ tịch Kenmitsu Ishizu) đã tổ chức "Hoạt động Dọn dẹp Sandpit" như một dự án đóng góp xã hội tại Vườn trẻ em Aoyama ở thành phố Hokota, tỉnh Ibaraki. Cát đã qua sàng lọc và khử trùng được rắc cho trẻ em từ 4 đến 6 tuổi, và chúng được ngồi trên ghế lái của một chiếc máy xúc thủy lực nhỏ = ảnh. Chúng tôi đã tặng "Sách ảnh xây dựng Ibaraki", một cuốn sách trực quan tóm tắt hoạt động của ngành xây dựng và cơ sở hạ tầng trong tỉnh.


  Hoạt động dọn dẹp hộp cát là lần thứ 7 và là lần đầu tiên sau 3 năm nó không thể được tổ chức dưới hào quang. Hai mươi hai trẻ mẫu giáo đã tham gia, bao gồm Phó Chủ tịch Yuichiro Naito, người phụ trách các hoạt động đóng góp cộng đồng của hội đồng, Masayoshi Nemoto, chủ tịch Ủy ban Hoạt động Đóng góp Cộng đồng, và các thành viên của các công ty thành viên.


  Chủ tịch Nemoto nói, "Tôi không thể làm việc dưới trướng Corona. Tôi muốn các bạn làm quen với máy móc hạng nặng và có những kỷ niệm đẹp." Ba máy xúc thủy lực nhỏ và một thiết bị sàng có sẵn. Tôi đã xây một núi cát trong vườn. Các em học sinh mẫu giáo đội mũ bảo hiểm có dán nhãn "Công trình xây dựng Aoyama" sử dụng tên của trường mẫu giáo. Xong việc, tôi hỏi: “Xây nhà nhiều có khó không?” “Sao đường nhựa lại nóng thế?


  Bên làm vườn nói với bọn trẻ về nội dung của sự kiện, đặt một cuốn sách ảnh với máy móc hạng nặng trong phòng trẻ và giải thích bằng hình ảnh cho đến khi công trình vườn hoàn thành. Takatsukasa Komatsuzaki nói: “Chơi với cát và nước là công trình dân dụng, khối xây dựng là kiến ​​trúc. Người ta nói rằng có những đứa trẻ nói với chúng tôi tên của những máy móc hạng nặng đang chạy trên đường và những đứa trẻ nói về những công trường xây dựng trong thành phố. Ông cảm ơn những nỗ lực của Hội đồng Tương lai Xây dựng.

  Zalo
  Hotline