Hitachi nhận được đơn đặt hàng đầu tiên về tân trang phương tiện cho đường sắt cao tốc của Anh nhằm mục tiêu thu nhập ổn định

Hitachi nhận được đơn đặt hàng đầu tiên về tân trang phương tiện cho đường sắt cao tốc của Anh nhằm mục tiêu thu nhập ổn định

  Hitachi nhận được đơn đặt hàng đầu tiên về tân trang phương tiện cho đường sắt cao tốc của Anh nhằm mục tiêu thu nhập ổn định
  Nhận được đơn đặt hàng tân trang tàu cao tốc của Anh bắt đầu hoạt động thương mại vào năm 2025


  Chuyển giao công nghệ sản xuất đường sắt từ Kasado Works cho thế giới (Thành phố Kudamatsu, tỉnh Yamaguchi)


  Vào năm 2015, nó cũng đã bước vào sản xuất nội địa ở Anh. "Tôi tự hào có thể xây dựng một nhà máy ở nơi khai sinh ra đường sắt." Hiroaki Nakanishi, Chủ tịch của công ty vào thời điểm đó, đã chào đón Thủ tướng David Cameron tại lễ khai trương nhà máy mới. Ngoài việc đào tạo các kỹ sư địa phương tại Nhà máy Kasado trong ba tháng để học hỏi bí quyết sản xuất theo phong cách Nhật Bản, các kỹ sư đã được cử đến từ Nhà máy Kasado khi nhà máy này được đưa vào hoạt động.

  Việc xây dựng thành tích ở Vương quốc Anh đã làm tăng sự công nhận và uy tín, tạo ra một chu trình đạo đức dẫn đến các đơn đặt hàng ở khu vực châu Âu. Doanh số kinh doanh đường sắt của Hitachi trong năm tài chính kết thúc vào tháng 3 năm 2020 sẽ là 628,3 tỷ yên, gấp 3,7 lần so với năm tài chính kết thúc vào tháng 3 năm 2015, trong đó châu Âu chiếm một nửa doanh số của ngành kinh doanh đường sắt. Trong khi việc mở rộng cơ sở hạ tầng ra nước ngoài của các công ty Nhật Bản thường bị chỉ trích là "kinh doanh tồi ngay cả khi họ có công nghệ", thì việc mở rộng sang Anh và quá trình thành lập của Hitachi có rất nhiều điều.

  Khi toàn cầu hóa tiến bộ, cơ hội tiếp xúc với công nghệ tiên tiến tăng lên. Mitsuo Iwasaki, Tổng Giám đốc Nhà máy Kasado, cho biết, "Chuyển đổi kỹ thuật số (DX) đang được tiến hành tại nhà máy mới ở Anh. Bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu nó đến Nhật Bản." Đầu tiên, hệ thống thiết kế được chia sẻ giữa Nhà máy Kasado và các căn cứ ở Châu Âu, và các bản vẽ trên giấy đã được chuyển đổi thành dữ liệu trong suốt hai năm. Trong tương lai, chúng tôi sẽ xem xét cách sử dụng dữ liệu lớn.

  Về mặt kinh doanh đường sắt toàn cầu, doanh thu của Công ty Đường sắt Trung Quốc, công ty hàng đầu thế giới trong ngành đường sắt, lên tới 4 nghìn tỷ yên. Alstom của Pháp, đã mua lại mảng kinh doanh liên quan đến đường sắt của Bombardier của Canada vào năm 2021, có doanh số bán hàng vượt quá 2 nghìn tỷ yên, và Siemens của Đức cũng có mảng kinh doanh liên quan đến đường sắt vượt quá 1 nghìn tỷ yên.

  Hitachi sẽ mua lại mảng kinh doanh tín hiệu đường sắt từ Thales, một công ty điện nặng lớn của Pháp, vào năm tài chính 2022 để củng cố công nghệ kỹ thuật số của mình. Liệu có thể tăng cường kết nối đường sắt giữa Nhật Bản và châu Âu và phát triển ngành sản xuất không? Nó nắm giữ chìa khóa thành công hay thất bại trong quá trình mở rộng toàn cầu của Hitachi.

  Zalo
  Hotline