Hitachi Energy Quần đảo Faroe Bess Project tăng gấp đôi việc sử dụng trang trại gió

Hitachi Energy Quần đảo Faroe Bess Project tăng gấp đôi việc sử dụng trang trại gió

  Hitachi Energy Quần đảo Faroe Bess Project tăng gấp đôi việc sử dụng trang trại gió

  hitachi energy battery storage faroe islands

  Dự án Bess. Hình ảnh: Năng lượng Hitachi.

  Hitachi Energy đã cài đặt Hệ thống lưu trữ năng lượng pin (BES) 6,25MW/7,5MWH tại Quần đảo Faroe cho tiện ích thứ bảy, với những lợi ích đáng kể cho một trang trại gió được kết nối.

  Cánh tay Giải pháp Năng lượng của tập đoàn lớn Nhật Bản đã công bố hoàn thành dự án 1,2 giờ, lớn nhất ở quần đảo Bắc Đại Tây Dương, tuần trước (1 tháng 2).

  Sev ký hợp đồng Hitachi Energy để cung cấp dự án Bess trở lại vào năm 2021, được báo cáo bởi lưu trữ năng lượng. Công ty đã cung cấp bao vây Bess-Meshtm Powerstoretm cho dự án.

  Dự án chủ yếu là cung cấp những gì Hitachi mô tả là ‘sức mạnh dự phòng cho trang trại gió Porkeri 6,3MW trên đảo quần đảo phía nam, Suðuroy, với thứ bảy lưu ý một số lợi ích.

  Các biến thể tần số đã được cải thiện đáng kể, tiện ích cho biết, và Bess đã tăng việc sử dụng trang trại gió từ 38% lên 77% trong ba tháng đầu hoạt động.

  Sev cũng lưu ý rằng kể từ khi Bess lên mạng, tiện ích này đã có vài ngày với năng lượng tái tạo 100% trên đảo Suðuroy, và nó đã có thể lấy nhà máy nhiệt của mình ở đó một cách tạm thời.

  Tiện ích này có kế hoạch tích hợp nhiều dự án Bess hơn ở Quần đảo Đảo, một lãnh thổ ở nước ngoài của Đan Mạch bao gồm 18 hòn đảo lớn. Nó nằm gần như bình đẳng giữa Vương quốc Anh, Iceland Na Uy. Sev đang nhắm mục tiêu năng lượng bền vững 100% vào năm 2030.

  Năng lượng gió sẽ đóng một vai trò thực sự quan trọng và sẽ cung cấp phần lớn năng lượng trong những năm tới và để cân bằng hệ thống chủ yếu dựa trên năng lượng gió là khá khó khăn, một nguồn thứ bảy cho biết trong một video của công ty từ Hitachi Energy.

  Chúng tôi cần các hệ thống lưu trữ năng lượng khổng lồ này để cân bằng hệ thống trong nhiều tuần, họ nói thêm.

  Hitachi Energy được Hitachi hình thành thông qua việc mua lại doanh nghiệp ABB Power Grids của Hitachi. Tuần trước, nó đã công bố vào ngày trước, Linxon của JV đã nhắm mục tiêu 1GW các triển khai BESS ở Texas hợp tác với nhà phát triển địa phương có sẵn sức mạnh. Các dự án gần đây đã hoàn thành một mình bao gồm công nghệ tuabin mới tại một nhà máy thủy điện được bơm ở Áo và hệ thống lưu trữ pin ở Thụy Sĩ.

  Zalo
  Hotline