Hiệp hội Cơ sở Vệ sinh Tỉnh Tây Okinawa/Cơ sở Sử dụng Nhiệt DBO gia nhập Nhóm Viện Nghiên cứu Quy hoạch Gojinsha

Hiệp hội Cơ sở Vệ sinh Tỉnh Tây Okinawa/Cơ sở Sử dụng Nhiệt DBO gia nhập Nhóm Viện Nghiên cứu Quy hoạch Gojinsha

  Hiệp hội Cơ sở Vệ sinh Tỉnh Tây Okinawa đã chọn một nhóm do Viện Quy hoạch Gojinsha đại diện làm nhà thầu thành công cho "Dự án Phát triển và Vận hành Cơ sở Hợp tác Diện rộng (Cơ sở Sử dụng Nhiệt)", sẽ được thực hiện bằng phương pháp DBO (thiết kế , xây dựng và vận hành). Giá trúng thầu là 2.492.367.942 yên (chưa bao gồm thuế). Các thành viên không phải là công ty đại diện là Matsumoto Corporation, Kaibata Construction và Shinko Sports Chugoku. Các công ty tham gia khác bao gồm Daiken Sekkei và GEN Sekkei.

  Hình ảnh đã hoàn thành (từ tài liệu thông cáo báo chí)

  Đấu thầu cạnh tranh rộng rãi (phương pháp đánh giá toàn diện) sẽ được sử dụng để lựa chọn nhà kinh doanh. Hồ sơ dự thầu và đề xuất kỹ thuật đã được chấp nhận vào ngày 1 tháng 9 và hồ sơ dự thầu được mở vào ngày 26 tháng 10. Cùng ngày, buổi thuyết trình và kiểm tra thính giác đã được tổ chức và xác định người trúng thầu vào ngày thứ 2. Tư vấn kinh doanh được cung cấp bởi Viện Nghiên cứu Công nghệ Xây dựng.

  Cùng với việc xây dựng cơ sở đốt rác thải mới ở Shinjo, Satosho-cho, tỉnh Okama, dự án này sẽ phát triển một cơ sở hợp tác trên diện rộng sử dụng nhiệt sinh ra từ quá trình đốt rác thải. Các chức năng sẽ được phát triển bao gồm hồ bơi nước nóng, phòng tập thể dục (phòng tập và studio), cơ sở tắm nước nóng, không gian để cải thiện chức năng thúc đẩy cộng đồng và các cơ sở được đề xuất (các cơ sở do nhà điều hành doanh nghiệp tự nguyện đề xuất).

  Cơ sở này sẽ có diện tích khoảng 2.000 mét vuông trở lên, bao gồm hồ bơi nước nóng từ 885 đến 945 mét vuông, phòng tập thể dục rộng 160 mét vuông, phòng tắm nước nóng rộng từ 140 đến 200 mét vuông, sảnh rộng 705 mét vuông, và chức năng quảng bá cộng đồng rộng 50 mét vuông.

  Về lịch trình kinh doanh, hợp đồng kinh doanh sẽ được ký kết vào khoảng tháng 6 năm 2024. Giai đoạn thiết kế và xây dựng sẽ kết thúc vào ngày 30/11/2016 (thiết kế sẽ kết thúc vào ngày 31/3/2015), vận hành sẽ bắt đầu vào ngày 4/1/2017 và thời gian bảo trì, vận hành sẽ kết thúc vào ngày 31/3/2046.

  Zalo
  Hotline