Hiệp hội CM / Giải thưởng thương mại 2023 Giải thưởng xuất sắc 5, Giải khuyến khích thành lập thử thách

Hiệp hội CM / Giải thưởng thương mại 2023 Giải thưởng xuất sắc 5, Giải khuyến khích thành lập thử thách

   Hiệp hội Quản lý Xây dựng Nhật Bản (Hiệp hội CM, Chủ tịch Hidehito Kawahara) đã quyết định các dự án đoạt giải "Tuyển chọn CM 2023", nhằm tôn vinh những nỗ lực đã đạt được kết quả tốt với phương pháp CM. 14 đã được chọn để chọn CM. Trong đó, 5 giải Xuất sắc và 2 giải Đặc biệt đã được chọn. Là một sáng kiến ​​mới, "Giải Khuyến khích Thử thách CM" dành cho các dự án quy mô nhỏ đã được thành lập và một dự án đã được trao giải.

   

  DỰ ÁN CẢI TẠO KHÁCH SẠN TRAVELODGE


  Do sự đa dạng hóa và đa dạng hóa của công việc CM, nó trở nên khó đo lường bằng một chỉ số duy nhất. Với mục đích khuyến khích nhiều công ty nộp đơn hơn, công ty đã sửa đổi các điều kiện, chẳng hạn như giảm gánh nặng về hồ sơ đăng ký và giảm số lượng đơn đăng ký tối đa cho mỗi người từ năm xuống còn ba.

   

   Đại học Thương mại Chiba Trường trung học Kế hoạch xây dựng trường học mới Thương mại

  Có 26 người nộp đơn (15 trường hợp). Hội đồng giám khảo (do Manabu Kanematsu, Giáo sư Khoa Kiến trúc, Khoa Khoa học và Công nghệ, Đại học Khoa học Tokyo, làm chủ tịch) đã kiểm tra sự hiểu biết của khách hàng về nhu cầu của khách hàng và việc đặt mục tiêu. Chủ tịch Kawahara cho biết, "Chúng tôi đang chứng kiến ​​​​sự gia tăng các đề xuất sử dụng kết hợp và theo nhóm, và chúng tôi thực sự có thể cảm thấy rằng quảng cáo đang lan rộng."

   

   Dự án tái thiết trụ sở chính Tohan

  Giải Khuyến khích Thử thách CM dành cho các dự án quy mô nhỏ như nhà biệt lập. Được định vị như một cửa ngõ dẫn đến các thương mại thành công. Lần này có một đơn đăng ký và nó đã được trao sau khi kiểm tra.

  h. HOA KỲ. Dự án xây dựng Phòng thí nghiệm trung tâm mới "HU Bioness Complex" của Group Holdings

  Tác phẩm đoạt giải như sau. ▽Trường hợp (địa điểm dự kiến) = Người nộp đơn.

   PM/CM làm việc cho dự án mở rộng ASEAN của Zepp Hall (tất cả được cung cấp bởi Hiệp hội CM)

  [Giải thương mại/Giải xuất sắc]

   ▽Dự án tân trang KHÁCH SẠN TRAVELODGE (Chuo-ku, Osaka) = Plus PM ▽Công việc thương mại cho kế hoạch xây dựng trường trung học mới trực thuộc Đại học Thương mại Chiba (Ichikawa-shi, Chiba) = Meiho Facility Works = Nikken Sekkei Construction Management ▽ h. HOA KỲ. Dự án xây dựng Phòng thí nghiệm trung tâm mới của Group Holdings "HU Bioness Complex" (Thành phố Akiruno, Tokyo) = Yamashita PMC ▽ PM/CM làm việc cho dự án mở rộng ASEAN của Zepp Hall (Kuala Lumpur, Malaysia) = Mitsubishi Jisho Sekkei [CM được chọn ]・Giải thưởng đặc biệt

   ▽ Công việc xúc tiến kinh doanh liên quan đến khắc phục hậu quả thiên tai của thành phố Higashi-Hiroshima (Thành phố Higashi-Hiroshima, tỉnh Hiroshima) = Viện nghiên cứu công nghệ xây dựng ▽ Dự án xây dựng trụ sở mới Meiken Kogyo (Thành phố Maniwa, tỉnh Okayama) = Công việc CM Barn cho dự án phát triển trung tâm y tế đa khoa

   (Thành phố Kawanishi, tỉnh Hyogo) = Cộng PM ▽ Công việc CM để tái cấu trúc Cơ sở Tsurumi của Nhà máy Bánh kẹo Morinaga (Phường Tsurumi, Thành phố Yokohama) = Công trình Cơ sở Meiho ▽ Dự án Xây dựng Nhà máy Tái chế Nhựa Planic (Thành phố Omaezaki, Tỉnh Shizuoka) = Tương tự ▽Mitsubishi Tanabe Dự án tòa nhà nghiên cứu mới Pharma Onoda (Thành phố Sanyo Onoda, tỉnh Yamaguchi) = Dự án Quản lý xây dựng Nikken Sekkei ▽molten [the Box] (Phường Nishi, Thành phố Hiroshima) = Kế hoạch Cải tạo/Cải tạo Trường học Thành phố Fuchu (Thành phố Fuchu, Tokyo) ) = Yamashita PMC ▽ Dự án Shinpukan Ace Hotel Kyoto (Phường Nakagyo, Thành phố Kyoto) = Nikken Sekkei

   [Giải Khuyến khích Thử thách Thương mại] ▽ Thương mại cực kỳ riêng tư - Dự án cải tạo nhà tư nhân cũ Minamimagome (Phường Ota, Tokyo) = Ông Yugo Usuda.

  Zalo
  Hotline