Hiệp hội các vấn đề hành chính Nakaban Hokubu / Cơ sở xử lý rác thải mới Chính sách thực hiện phương pháp DB + O, thông báo đấu thầu vào tháng 10

Hiệp hội các vấn đề hành chính Nakaban Hokubu / Cơ sở xử lý rác thải mới Chính sách thực hiện phương pháp DB + O, thông báo đấu thầu vào tháng 10

  Hiệp hội các vấn đề hành chính Nakaban Hokubu (Thị trấn Kamikawa), được thành lập bởi các thị trấn Kamikawa và Ichikawa ở tỉnh Hyogo, đã công bố chính sách thực hiện việc xây dựng một cơ sở xử lý rác mới. Phương pháp kinh doanh là `` phương pháp DB+O '', trong đó thiết kế và xây dựng được đặt hàng cùng một lúc, còn việc vận hành và bảo trì được thuê ngoài trong một thời gian dài. Công ty dự kiến ​​sẽ công bố đấu thầu cạnh tranh công khai để đánh giá toàn diện vào tháng 10 nhằm lựa chọn nhà điều hành kinh doanh. Mục tiêu là bắt đầu hoạt động vào năm 2028. Chugai Technos chịu trách nhiệm hỗ trợ đặt hàng.

  Sau khi công bố giá thầu, kết quả sàng lọc năng lực sẽ được thông báo vào tháng 11 và chuyến tham quan thực địa sẽ được tổ chức. Các đề xuất sẽ được chấp nhận cho đến đầu tháng 3 năm 2024 và quy trình sàng lọc hai giai đoạn sẽ được tiến hành từ tháng 4 đến tháng 5 năm 2024 để chọn ra những người có quyền đàm phán ưu đãi và ký kết hợp đồng dự kiến. Sau khi ký hợp đồng vào tháng 6 cùng năm, công việc kinh doanh sẽ bắt đầu vào tháng 7 cùng năm.

  Đủ điều kiện tham gia là một công ty hoặc nhóm công ty được đăng ký trong danh sách đủ tư cách tham gia đấu thầu của Thị trấn Kamikawa, Thị trấn Fukusaki và Thị trấn Ichikawa. Phải có khả năng triển khai nhân sự có trình độ dựa trên Đạo luật Kiến trúc sư, có giấy phép kinh doanh xây dựng cụ thể cho công việc xây dựng cơ sở vệ sinh và có hồ sơ là nhà thầu chính xây dựng các cơ sở đốt rác thải thông thường (loại lò đốt) do chính quyền địa phương đặt hàng .

  Thay cho "Trung tâm sạch Nakaban Hokubu" hiện tại (Fukumoto, Thị trấn Kamikawa), cơ sở xử lý chất thải thế hệ tiếp theo sẽ được xây dựng trên một sườn dốc (khoảng 3 ha) trong một thung lũng ở Asano, Thị trấn Ichikawa, bao gồm Thị trấn Fukusaki. Trang web gần như đã được xóa sạch.

  Cơ sở xử lý chất thải mới sẽ bao gồm một cơ sở thu hồi năng lượng và một cơ sở tái chế. Thiết bị đốt là lò đốt liên tục 24/24 (2 lò), phương pháp đốt là kiểu đốt lò, công suất xử lý là 44 tấn/ngày. Công suất xử lý của cơ sở tái chế được giả định là 12,1 tấn mỗi ngày.

  Tòa nhà bao gồm một tòa nhà xưởng và một tòa nhà hành chính. Các kế hoạch đang được thực hiện để tận dụng nhiệt dư xung quanh cơ sở.

  Sau khi ký hợp đồng vào tháng 6 năm 2024, công việc sẽ bắt đầu vào tháng 7 cùng năm, với việc thiết kế và xây dựng dự kiến ​​sẽ được tiến hành vào cuối năm tài chính 2017. Thời gian hoạt động dự kiến ​​là 20 năm.

  Chi phí xây dựng cơ sở là 8,475 tỷ yên.

  Zalo
  Hotline