Hệ thống chia sẻ thông tin của tỉnh Saitama/ASP được mở rộng, hiện có sẵn để tư vấn từ xa

Hệ thống chia sẻ thông tin của tỉnh Saitama/ASP được mở rộng, hiện có sẵn để tư vấn từ xa

  Tỉnh Saitama sẽ đẩy nhanh các động thái hướng tới quảng bá DX vào năm 2024. Từ ngày 1 tháng 4 trở đi, việc áp dụng Hệ thống chia sẻ thông tin (ASP) sẽ được mở rộng cho tất cả các dự án đồ gỗ và giờ đây, kết quả có thể được gửi qua thẻ SD hoặc thư văn phòng tỉnh. Sự hiện diện từ xa sẽ được cung cấp theo quy định của bên đặt hàng. Cũng có thể sử dụng hệ thống hội nghị trên web ``Zoom.'' Để mở rộng DX hơn nữa, chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa vào các sáng kiến ​​như các buổi học tập.

  Cho đến năm tài chính 2022, tỉnh đã áp dụng ASP cho các công trình kỹ thuật dân dụng với giá dự kiến ​​từ 60 triệu yên trở lên, nhưng từ năm tài chính 2023, các yêu cầu đã được nới lỏng lên 30 triệu yên trở lên. Vào ngày 1 tháng 4, về nguyên tắc, phạm vi đã được mở rộng, bao gồm tất cả các dự án do Cục Phát triển đất đai tỉnh và Cục Phát triển đô thị đặt hàng (không bao gồm xây dựng và sửa chữa). Theo Phòng Quản lý Xây dựng của Cục Phát triển Đất đai Tỉnh, quyết định này được đưa ra sau nhiều lần trao đổi ý kiến ​​với các chính quyền địa phương trong tỉnh và là ``một biện pháp nhằm phổ biến ASP đến các địa phương không thể tăng số lượng đặt hàng.''

  Theo nguyên tắc chung, 11 loại tài liệu mới như kế hoạch xây dựng và báo cáo tiến độ sẽ tương thích với ASP. Gửi kết quả bằng thẻ SD hoặc gửi hồ sơ văn phòng tỉnh. Về việc sử dụng thẻ SD, một người phụ trách bộ phận giải thích: ``Chúng tôi đã lắng nghe ý kiến ​​từ nhiều tổ chức khác nhau và khen ngợi việc họ đọc dữ liệu nhanh chóng.'' Trong tương lai, ông nói: “Thách thức là làm thế nào để thu hút nhiều doanh nghiệp khác nhau sử dụng nó” và ông muốn tổ chức các buổi nghiên cứu về ASP với các ngành có nhiều dự án quy mô nhỏ, chẳng hạn như ngành cảnh quan.

  Theo một quan chức cấp cao của tỉnh, Thống đốc Motohiro Ohno có quan điểm rằng ``ASP cần được tích cực mở rộng và định dạng của các tài liệu liên quan cần được thống nhất giữa tỉnh và chính phủ quốc gia.'' Tỉnh đã xem xét tiêu chuẩn hóa định dạng kể từ năm tài chính 2023.

  Tỉnh cũng sẽ triển khai DX tại các công trường xây dựng công trình dân dụng. Đối với các dự án xây dựng có chi phí dự kiến ​​từ 60 triệu yên trở lên hoặc đối với các dự án xây dựng dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi từ việc truy cập từ xa, quyền truy cập từ xa sẽ được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã tạo điều kiện để sử dụng sự hiện diện từ xa không chỉ để làm chứng và xác nhận tại chỗ mà còn cho các cuộc họp.

  Hiện diện từ xa như một tính năng tùy chọn của ASP và các công cụ quen thuộc như Zoom cũng có sẵn. Người ta cũng hình dung rằng hệ thống này có thể được sử dụng như một "trung tâm hỗ trợ", nơi các nhân viên trẻ đến hiện trường và các nhân viên kỳ cựu đưa ra hướng dẫn từ xa văn phòng.

  Trong tương lai, chúng tôi sẽ tập trung tổ chức các buổi học tập với các nhóm ngành, cũng như tăng cường đào tạo cho nhân viên của tỉnh. Ý tưởng là cung cấp chương trình đào tạo nhân viên cấp tỉnh cho cả nhân viên thành phố và tổ chức hai lần, một lần trước mùa hè và một lần vào mùa thu.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:   https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline