Hãy xem nguyên mẫu xe máy sử dụng động cơ hydro đầu tiên của Kawasaki

Hãy xem nguyên mẫu xe máy sử dụng động cơ hydro đầu tiên của Kawasaki

  Hãy xem nguyên mẫu xe máy sử dụng động cơ hydro đầu tiên của Kawasaki.

  xe máy động cơ hydro Kawasaki

  Nếu có vẻ như Kawasaki đã thể hiện sự tiến bộ của mình trong việc tạo ra các phương tiện chạy bằng năng lượng thay thế với tốc độ kỷ lục trong những tháng gần đây thì đó là vì nó đã như vậy.

  Trở lại tháng 10 năm 2023, hãng đã tiết lộ HySE-X1, một phương tiện thử nghiệm chạy bằng hydro bốn bánh mới sẽ chạy trong chương trình Mission 1000 tại Dakar Rally 2024. Chiếc xe này là dự án đầu tiên được tiết lộ bởi HySE, nhóm phát triển động cơ hydro hợp tác trước đây được thành lập bởi Kawasaki, Honda, Suzuki, Toyota và Yamaha.

  Vì bây giờ là giữa tháng 12 năm 2023, điều đó có nghĩa là thời điểm bắt đầu Giải đua xe Dakar 2024 không còn xa nữa. Mặc dù chúng tôi chắc chắn quan tâm đến việc mọi thứ diễn ra như thế nào đối với HySE-X1, nhưng tất nhiên chúng tôi sẽ còn quan tâm hơn nữa nếu đó là một  chiếc xe máy chạy bằng động cơ hydro .

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên.

  May mắn thay, Kawasaki Heavy Industries là một công ty lớn và bao gồm nhiều phân khúc. Vì tất cả các phân khúc đó hiện đang tham gia nỗ lực hướng tới các mục tiêu trung hòa carbon của nhóm theo những cách khác nhau nên tất cả họ thỉnh thoảng tổ chức các cuộc họp nhóm để đưa ra báo cáo tiến độ về cách mỗi phân khúc đang tiến triển.

  Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, Kawasaki Heavy Industries đã tổ chức Cuộc họp Báo cáo Tiến độ Tầm nhìn Tập đoàn 2030. Nó cũng đã đăng toàn bộ sự kiện lên kênh YouTube của mình một cách hữu ích, mặc dù bạn có thể sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng nó hoàn toàn bằng tiếng Nhật. 

  Thông tin cập nhật từ Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Kawasaki Motors Company Limited, Hiroshi Ito, Giám đốc điều hành cấp cao của Công ty Hệ thống Hàng không Vũ trụ Hiroyoshi Shimokawa, Giám đốc điều hành cấp cao của Công ty Giải pháp Năng lượng và Kỹ thuật Hàng hải Motohiko Nishimura, và Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Kawasaki Heavy Industries Limited, Yasuhiko Hashimoto, đều có trong danh sách. .

  Đương nhiên, điều chúng tôi quan tâm nhất là bản cập nhật từ chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Kawasaki Motor Co. Hiroshi Ito. Trong phân đoạn của mình, anh ấy đã cung cấp thông tin cập nhật về các đợt ra mắt gần đây của xe máy điện chạy pin Ninja e-1 và Z e-1, cũng như Ninja 7 HEV và Z 7 HEV đã được công bố một thời gian ngắn sau đó.

  Với việc 4 trong số 5 công ty tham gia HySE là bốn công ty xe máy lớn của Nhật Bản, việc một chiếc xe máy chạy bằng động cơ hydro cuối cùng cũng lộ diện chỉ còn là vấn đề thời gian. Vào ngày 12 tháng 12 năm 2023, chúng tôi đã có cái nhìn đầu tiên về nó trong buổi giới thiệu Kawasaki này.

  Theo Chủ tịch Ito, nó dựa trên Kawasaki Ninja H2 SX. Thay vì phối màu thông thường của Team Green, thiết kế nguyên mẫu sử dụng các sắc thái xanh dịu khác nhau. Bạn cũng sẽ thấy những điều đó trong logo HySE, cũng như trên xe HySE-X1 sẽ chạy tại Dakar 2024.

  Không có nhiều thông tin hoặc chi tiết cụ thể được đưa ra. Mặc dù video bao gồm cảnh người lái thử thể hiện cả chức năng Đi bộ của Ninja 7 Hybrid và buổi triển lãm công khai đầu tiên về nguyên mẫu Xe máy Động cơ Hybrid, đáng buồn là thậm chí không có nhiều dù chỉ một đoạn clip ngắn về quá trình khởi động.

  Chủ tịch Ito tiếp tục nói rằng thử nghiệm sẽ sớm bắt đầu với nguyên mẫu này, đây có thể là lý do tại sao không thử khởi động trong khi máy ảnh đang quay. 

  Bạn có bị hấp dẫn bởi nghiên cứu của HySE về một chiếc mô tô động cơ hydro tiềm năng không? Bạn có muốn lái một chiếc xe nếu cơ sở hạ tầng tồn tại để cung cấp nhiên liệu cho bạn một cách đáng tin cậy khi cần không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

  Hãy xem nguyên mẫu xe máy sử dụng động cơ hydro đầu tiên của Kawasaki.

  Zalo
  Hotline