Harnois - Xe tải chạy bằng hydro đầu tiên của Quebec đang trên đường

Harnois - Xe tải chạy bằng hydro đầu tiên của Quebec đang trên đường

  Harnois – Chiếc xe tải chạy bằng hydro đầu tiên của Quebec đã lăn bánh trên đường.

  Harnois Énergies (HÉ) tự hào là công ty đầu tiên giới thiệu xe tải chạy bằng hydro trên đường phố Quebec. Phương tiện này do  Nikola Corporation  chế tạo và ITD Industries  cung cấp  , thể hiện một bước tiến lớn của ngành vận tải và sẽ được thử nghiệm trong một tháng. Cuộc phiêu lưu độc đáo này mở ra cánh cửa cho một tương lai trong đó năng lượng hydro có một vị trí trong danh mục năng lượng của công ty.

  Xe tải sẽ hoạt động trên nhiều tuyến đường khác nhau trong tỉnh, cho phép Harnois Énergies kiểm tra tính hiệu quả và hiệu suất của nó trong điều kiện thực tế. Dự án thí điểm này cũng là cơ hội để chứng minh những lợi ích của năng lượng hydro với công chúng và các công ty khác như một nguồn năng lượng thay thế, đồng thời tham gia vào quá trình khử cacbon trong phương tiện vận tải hạng nặng.

  Trong thời gian thử nghiệm này, xe tải sẽ được tiếp nhiên liệu hydro từ trạm năng lượng đa năng duy nhất ở Quebec, nằm trên đại lộ Wilfred-Hamel ở Thành phố Quebec và thuộc sở hữu của Harnois Énergies.

  Serge Harnois , chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Harnois Énergies, cho biết:

  Chúng tôi rất nhiệt tình đưa dự án sáng tạo này đến Quebec. Trong những năm qua, Harnois Énergies đã đầu tư rất nhiều nỗ lực vào năng lượng bền vững.

  “Với dự án thí điểm này, chúng tôi đang tự trao cho mình phương tiện để trở thành người tiên phong trong quá trình chuyển đổi năng lượng đang diễn ra. Trải nghiệm này hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp năng lượng phù hợp cho đúng loại xe. »

  Harnois Énergies, công ty tiên phong về hydro xanh tại Quebec

  Ngoài bước đột phá đầu tiên vào thế giới hydro vào năm 2018 với trạm đa năng lượng, công ty đã thực hiện một số sáng kiến. Vào năm 2023, hợp tác với chính phủ Quebec, Alstom và HTEC, Harnois Énergies đã tham gia vào dự án tàu chở khách hydro xanh đầu tiên ở Bắc Mỹ, tất cả đều được thực hiện nhờ trạm sản xuất Thành phố Québec. Đồng thời, công ty cũng thông báo rằng họ là công ty đầu tiên ở Canada dự trữ 5 xe tải chạy pin nhiên liệu hydro Peterbilt 579 để giao hàng vào đầu năm 2026.

  Harnois Énergies nhìn về tương lai và giữ quan điểm cởi mở. Đa dạng hóa năng lượng là trọng tâm ưu tiên của công ty.

  Harnois – Chiếc xe tải chạy bằng hydro đầu tiên của Quebec đã lăn bánh trên đường.

  Mời các đối tác xem các hoạt động của Công ty TNHH Tập đoàn Thái Bình Dương
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline