Hà Lan có nhà máy hydro xanh lớn nhất thế giới

Hà Lan có nhà máy hydro xanh lớn nhất thế giới

  hydro xanh lớn nhất Hà Lan

  Hà Lan có nhà máy hydro xanh lớn nhất thế giới

  Tập đoàn công nghiệp Nhật Bản đã hợp tác với công ty năng lượng tái tạo Eneco của Hà Lan để thành lập Eneco Diamond Hydrogen, công ty sau đó sẽ quản lý việc xây dựng và vận hành nhà máy hydro. 

  Dự án dự kiến ​​sẽ khởi công vào năm 2026, với việc sản xuất hydro dự kiến ​​bắt đầu vào năm 2029 bằng cách sử dụng các trang trại gió thuộc sở hữu của Eneco.

  Công ty hiện có công suất lắp đặt chỉ dưới 7,4GW. Lượng điện này sẽ được sử dụng để sản xuất 80.000 tấn nhiên liệu mỗi năm - gấp gần 30 lần so với lượng điện từng thấy trước đây.

  Thế còn việc chúng tôi đồng tổ chức một  hội thảo trực tuyến thì sao ? Hãy giáo dục, thu hút và chuyển đổi nền kinh tế hydro!

  Hydrogen Central là tạp chí trực tuyến toàn cầu về nền kinh tế hydro, chúng tôi có thể giúp bạn tổ chức các hội thảo trên web có sức ảnh hưởng lớn, trở thành tài liệu tham khảo toàn cầu về chủ đề của bạn và là nguồn khách hàng tiềm năng thường xuyên.

  Người ta hy vọng rằng quy mô kinh tế sẽ giảm chi phí của hydro xanh. Hiện nay, việc sản xuất khí thông qua điện phân nước bằng năng lượng tái tạo có chi phí cao hơn khoảng ba lần so với sản xuất khí từ nhiên liệu hóa thạch.

  Mitsubishi hy vọng rằng những bài học kinh nghiệm trong quá trình phát triển và vận hành cơ sở này sẽ giúp công ty có được vị thế tốt để mở rộng hơn nữa trên toàn thế giới.

  Khí hydro sản xuất ra sẽ được phân phối thông qua mạng lưới bán lẻ điện của Eneco và bằng đường ống.

  Hà Lan có nhà máy hydro xanh lớn nhất thế giới 

  Zalo
  Hotline