Google và CEC cung cấp năng lượng mặt trời áp suất thấp và PPA ảo tại 800 địa điểm ở Nhật Bản

Google và CEC cung cấp năng lượng mặt trời áp suất thấp và PPA ảo tại 800 địa điểm ở Nhật Bản

  Vào ngày 24 tháng 5, Tập đoàn ITOCHU, thông qua công ty đầu tư Clean Energy Connect (CEC, Chiyoda-ku, Tokyo), đã công bố một PPA ảo nhằm cung cấp thêm giá trị môi trường từ năng lượng tái tạo cho Google.

  (Nguồn: Tập đoàn ITOCHU)

  Tổng quan về Virtual PPA
  (Nguồn: ITOCHU Corporation)

  Theo PPA, CEC sẽ phát triển và sở hữu một nhà máy điện mặt trời thương mại điện áp thấp dành riêng cho Google. Lượng điện tạo ra sẽ được bán cho Sàn giao dịch điện lực Nhật Bản (JEPX) mà không sử dụng hệ thống Biểu giá điện đầu vào (FIT), mang lại giá trị về môi trường cho Google. Dịch vụ này dự kiến ​​bắt đầu triển khai theo từng giai đoạn từ năm 2024 và đến năm 2026, sẽ có khoảng 800 địa điểm trên toàn quốc được phát triển với tổng công suất khoảng 72MW. Thời hạn hợp đồng là 20 năm.

  (Nguồn: CEC)

  CEC phát triển và sở hữu nhà máy điện mặt trời thương mại điện áp thấp dành riêng cho Google
  (Nguồn: CEC)

  Giá trị môi trường được cung cấp cho Google sẽ được sử dụng tại các trung tâm dữ liệu do Google sở hữu và vận hành ở Thành phố Inzai, Tỉnh Chiba.

  CEC đã phát triển và sở hữu các nhà máy điện mặt trời thương mại điện áp thấp không FIT có công suất trên 100 MW tại 1.200 địa điểm ở Nhật Bản và có kế hoạch giới thiệu thêm các nhà máy điện mặt trời tại khoảng 5.000 địa điểm ở Nhật Bản với tổng công suất 500 MW vào thời điểm này. Năm tài khóa 2025. Tập đoàn ITOCHU sẽ đầu tư vào CEC từ tháng 11 năm 2021.

  Trong PPA ảo với Google, Shizen Energy (Thành phố Fukuoka) và công ty đối tác Bison Energy (Chuo-ku, Tokyo) sẽ lắp đặt các tấm pin mặt trời với công suất 30MW và công suất kết nối lưới là 20MW trên một địa điểm sân gôn cũ ở Tokyo Công ty Điện lực có thẩm quyền công bố sẽ phát triển một nhà máy điện mặt trời quy mô lớn. Việc xây dựng dự kiến ​​bắt đầu vào năm 2026 và hoàn thành vào năm 2027.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline