Gold Hydrogen khởi động khảo sát địa chấn khu vực 2D tại Dự án Ramsay Hydrogen-Helium

Gold Hydrogen khởi động khảo sát địa chấn khu vực 2D tại Dự án Ramsay Hydrogen-Helium

  Gold Hydrogen khởi động khảo sát địa chấn khu vực 2D tại Dự án Hydro-Helium Ramsay.

  dự án vàng hydro heli

  Gold Hydrogen Ltd (ASX:GHY) đã ký hợp đồng với Terrex để thực hiện khảo sát địa chấn khu vực 2D đối với Dự án Ramsay hàng đầu của họ ở Nam Úc, dự án có triển vọng về hydro và heli tự nhiên.

  Cuộc khảo sát sẽ được thực hiện bằng máy bay trên khoảng cách khoảng 650 km theo giấy phép PEL 687 trên Bán đảo Yorke ở Nam Úc với mục đích phân định hệ thống hydro và heli tự nhiên rộng lớn và có quy mô khu vực, trước đây đã được các giếng Ramsay 1 và 2 thâm nhập.

  Terrex là một trong những chuyên gia thu thập dữ liệu khảo sát địa chấn trên bờ hàng đầu của Úc. GHY cũng đã ký hợp đồng với Total Seismic để hỗ trợ giải thích, quản lý dự án và lập mô hình dữ liệu từ cuộc khảo sát.

  Củng cố mô hình địa chất

  Frank Glass , cố vấn thăm dò trưởng của Gold Hydrogen, cho biết:

  Dữ liệu địa chấn sẽ là bộ dữ liệu địa chấn khu vực hiện đại đầu tiên được thu thập trên Bán đảo Yorke và sẽ cung cấp thông tin đầu vào quan trọng để làm sáng tỏ một số phức tạp về địa chất liên quan đến sự xuất hiện của hydro và heli tự nhiên trong khu vực.

  “Dữ liệu địa chấn, kết hợp với dữ liệu giếng khoan lịch sử và gần đây, sẽ hỗ trợ việc xây dựng mô hình địa chất khu vực thống nhất và sẽ hỗ trợ việc lựa chọn địa điểm khoan cho chiến dịch khoan tiếp theo của công ty.

  “Với sự hỗ trợ liên tục của Terrex và Total Seismic, tôi tin tưởng rằng dự án thu thập dữ liệu Ramsay 2D sẽ mang lại dữ liệu ngầm chất lượng, được thu thập một cách an toàn và tuân thủ mọi hạn chế về kỹ thuật và môi trường.”

  GHY dự kiến ​​sẽ bắt đầu giai đoạn thử nghiệm giếng thăm dò thứ hai vào đầu tháng 7 năm nay, dự kiến ​​kéo dài khoảng 4 tuần.

  Giai đoạn 2 sẽ bao gồm việc huy động và lắp đặt máy bơm để nâng nước khai thác từ mỗi giếng qua ống dẫn lên bề mặt với mục đích tạo điều kiện cho khí chảy tự do lên bề mặt.

  Gold Hydrogen cho biết chương trình thử nghiệm sẽ hỗ trợ xác định lưu lượng dòng chảy tiềm năng và số liệu tích lũy của các bể chứa khí tại Ramsay, và bất kỳ phát hiện nào về hydro tự do chảy lên bề mặt đều sẽ "rất đáng khích lệ" cho tương lai của dự án.

  Gold Hydrogen khởi động khảo sát địa chấn khu vực 2D tại Dự án Hydro-Helium Ramsay.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group

  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline