Giám đốc điều hành Array Kevin Hostetler điều trần trước Quốc hội về sự bùng nổ sản xuất năng lượng mặt trời từ Đạo luật giảm lạm phát

Giám đốc điều hành Array Kevin Hostetler điều trần trước Quốc hội về sự bùng nổ sản xuất năng lượng mặt trời từ Đạo luật giảm lạm phát

  Xuất hiện trước Ủy ban Kinh tế Hỗn hợp, Hostetler nhấn mạnh cách IRA đã giúp Array tạo việc làm trong lĩnh vực sản xuất ở Mỹ

  Kevin Hostetler điều trần trước Ủy ban Kinh tế hỗn hợp của Quốc hội Hoa Kỳ

  Kevin Hostetler điều trần trước Ủy ban Kinh tế hỗn hợp của Quốc hội Hoa Kỳ

  ALBUQUERQUE, NM, ngày 12 tháng 6 năm 2024 (GLOBE NEWSWIRE) -- Hôm nay, Kevin G. Hostetler, giám đốc điều hành của Array Technologies (NASDAQ: ARRY), nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp và dịch vụ theo dõi cho các dự án năng lượng mặt trời quy mô tiện ích, đã làm chứng trước Ủy ban Kinh tế hỗn hợp của Quốc hội. Phiên điều trần “Sản xuất tại Mỹ: Sự bùng nổ trong đầu tư sản xuất của Hoa Kỳ” đề cập đến sự tăng trưởng của ngành công nghiệp năng lượng mặt trời và sản xuất sau khi Đạo luật giảm lạm phát được thông qua.

  Chủ tịch Ủy ban, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Martin Heinrich (D-NM), đã tham gia cùng Hostetler vào tháng 4 để khởi công cơ sở sản xuất mới trị giá 50 triệu USD của Array ở Albuquerque, NM, nơi sẽ tuyển dụng 300 cư dân địa phương trong thời gian tới để tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất, lắp ráp, thiết kế , kỹ thuật và dịch vụ khách hàng của công nghệ theo dõi năng lượng mặt trời. Việc mở rộng của Array được thực hiện nhờ khoản tín dụng thuế sản xuất trong Đạo luật Giảm lạm phát (IRA), đạo luật này đã thúc đẩy tăng trưởng về năng lượng tái tạo và tạo việc làm trong ngành sản xuất.

  Hostetler cho biết trong lời khai của mình: “IRA đã thúc đẩy sự hồi sinh thực sự của ngành sản xuất và Array chỉ là một ví dụ về cách luật này trả cổ tức. “Với các chính sách thúc đẩy sản xuất năng lượng mặt trời và tạo việc làm mới, chúng ta cùng nhau mở đường cho một tương lai tươi sáng hơn, bền vững hơn.”

  Dưới đây là những nhận xét của Hostetler, chuẩn bị giao hàng.

  “Xin cảm ơn ông Chủ tịch, ông Phó Chủ tịch và tất cả các thành viên của ủy ban này. Thật vinh dự khi được có mặt ở đây ngày hôm nay.

  Tên tôi là Kevin Hostetler và tôi là Giám đốc điều hành của Array Technologies. Dấu ấn của chúng tôi tại Hoa Kỳ bao gồm Albuquerque, New Mexico, nơi chúng tôi có cơ sở sản xuất và trung tâm R&D ở Chandler, Arizona. Array là nhà sản xuất hàng đầu của Mỹ và nhà cung cấp giải pháp theo dõi toàn cầu cho các dự án năng lượng mặt trời quy mô tiện ích. Thiết bị theo dõi năng lượng mặt trời của chúng tôi là một phần không thể thiếu trong các trang trại năng lượng mặt trời, các tấm quay quay theo mặt trời, giúp tăng sản lượng năng lượng lên tới 25%.

  Được thành lập vào năm 1989 tại Albuquerque, New Mexico với tư cách là một trong những nhà sản xuất năng lượng mặt trời đầu tiên của Hoa Kỳ, Array là một câu chuyện thành công thực sự về sản xuất của Mỹ. Chúng tôi tự hào là một công ty của Mỹ, cung cấp thép nội địa có hàm lượng carbon thấp, hỗ trợ việc làm tại địa phương và sử dụng chuỗi cung ứng có thể truy xuất nguồn gốc của Hoa Kỳ với các đối tác đáng tin cậy.

  Tôi rất biết ơn khi được lãnh đạo Array trong thời kỳ phục hưng sản xuất của quốc gia này. Vào tháng 4, Array đã động thổ một cơ sở sản xuất mới ở Albuquerque, nơi chúng tôi sản xuất các loại kẹp, cấu trúc trung tâm, bộ phận hệ thống truyền động và bộ điều khiển điện. Các khoản tín dụng IRA và 45x đang giúp chúng tôi xây dựng các thành phần quan trọng trên bờ và hiện thực hóa việc mở rộng trị giá hơn 50 triệu đô la này.

  Để bắt đầu, cơ sở mới của chúng tôi sẽ tuyển dụng hơn 300 cư dân địa phương trong thời gian tới. Sự tăng trưởng này sẽ cho phép chúng tôi phát triển hơn nữa công suất trên đất liền và tạo ra nhiều công nghệ năng lượng mặt trời hơn tại quê nhà.

  Trong thập kỷ tới, chúng tôi dự đoán số lượng việc làm trong ngành sẽ tăng trưởng đáng kể, với số việc làm trong lĩnh vực sản xuất năng lượng mặt trời dự kiến ​​sẽ tăng hơn gấp ba lần. Đồng thời, chúng ta cần tạo ra lực lượng lao động năng lượng tái tạo có tay nghề cao. Đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với các trường như Cao đẳng Cộng đồng Central New Mexico. Vào năm 2022, chúng tôi đã tặng 1,3 MW thiết bị theo dõi năng lượng mặt trời để tạo ra điện cho khuôn viên trường và dùng làm cơ sở đào tạo cho Array để cung cấp hoạt động học tập thực hành cho sinh viên.

  Những sự hợp tác như thế này đang xây dựng một nguồn nhân tài, đảm bảo rằng sinh viên và người tìm việc có những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để phát triển khi ngành này tạo ra việc làm.

  IRA và các khoản đầu tư liên bang khác đã giúp phát triển sản xuất trong nước của chúng ta. Ví dụ: khoản tín dụng thuế 45X cho phép chúng tôi tiếp cận các sản phẩm mà chúng tôi đang nhập khẩu trong nước và tăng gấp đôi công suất sản xuất của chúng tôi ở Albuquerque. Chúng tôi cũng đã đầu tư vào thiết bị vốn mới để hỗ trợ sự phát triển hiện tại và tương lai của cơ sở của chúng tôi. Kể từ khi IRA được thông qua, đã có sự gia tăng đáng chú ý trong các thông báo về các cơ sở sản xuất năng lượng mặt trời mới trong chuỗi cung ứng, do các quy định của pháp luật và nhu cầu năng lượng mặt trời dự đoán sẽ tăng lên.

  Điều này đã gây ra hiệu ứng lan tỏa vì sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi cũng thúc đẩy sự tăng trưởng của các đối tác của chúng tôi. Copper State Bolt and Nut Co. đã bổ sung thêm 30.000 feet vuông tại cơ sở Goodyear, Arizona để hỗ trợ hoạt động kinh doanh năng lượng mặt trời của mình. Đối tác của chúng tôi, Priefert Steel ở Mt. Pleasant, Texas, đã đầu tư 25 triệu USD vào năng lượng mặt trời trong 24 tháng qua, tuyển dụng hơn 200 người. Lock Joint Tube ở Temple, Texas đã đầu tư 16 triệu USD vào một dây chuyền ống chuyên dụng để hỗ trợ sản xuất thiết bị theo dõi năng lượng mặt trời. Và cuối cùng, đối tác Nucor của chúng tôi đang đầu tư 70 triệu USD vốn cho một nhà máy thép mới ở Kentucky để hỗ trợ nhu cầu năng lượng mặt trời ngày càng tăng.

  IRA đã tạo tiền đề cho sự tăng trưởng và ổn định lâu dài cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi và ngành năng lượng mặt trời của Hoa Kỳ. Luật này dự kiến ​​sẽ tạo điều kiện cho công suất năng lượng mặt trời tăng gần gấp ba lần hiện tại vào năm 2028, thúc đẩy một tương lai mạnh mẽ, bền vững cho năng lượng tái tạo ở Mỹ.

  Sự hiện diện của Array ở New Mexico không chỉ thúc đẩy nền kinh tế địa phương mà còn định vị khu vực này như một trung tâm sản xuất và đổi mới năng lượng tái tạo. Chúng tôi tự hào được làm việc với các công ty như Enchanted Machine Works, Knockout Metalworks và Precision Sharpening. Sự tăng trưởng này góp phần tạo ra một bối cảnh kinh tế đa dạng và linh hoạt hơn, mang lại lợi ích cho cộng đồng rộng lớn hơn và thúc đẩy sự thịnh vượng lâu dài.

  IRA đã thúc đẩy sự hồi sinh thực sự của ngành sản xuất và Array chỉ là một ví dụ về cách luật này trả cổ tức. Với các chính sách thúc đẩy sản xuất năng lượng mặt trời và tạo việc làm mới, chúng ta cùng nhau mở đường cho một tương lai tươi sáng hơn, bền vững hơn.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline