Giải pháp màng sản phẩm không khí đột phá với việc mở rộng 70 triệu đô la của Trung tâm sản xuất và hậu cần Missouri

Giải pháp màng sản phẩm không khí đột phá với việc mở rộng 70 triệu đô la của Trung tâm sản xuất và hậu cần Missouri

  Air Products Membrane Solutions khởi công dự án mở rộng Trung tâm sản xuất và hậu cần tại Missouri trị giá 70 triệu đô la.

  Giải pháp màng sản phẩm không khí

  Air Products (NYSE:APD), công ty hàng đầu thế giới về sản xuất màng tách và lọc khí, hôm nay đã tổ chức sự kiện khởi công tại địa điểm mở rộng Trung tâm Sản xuất và Hậu cần Missouri trị giá 70 triệu đô la tại Maryland Heights, gần St. Louis, Missouri.

  Khoản đầu tư này là khoản đầu tư lớn nhất từ ​​trước đến nay của Air Products Membrane Solutions, được thúc đẩy bởi nhu cầu sản phẩm ngày càng tăng trong các ứng dụng thu hồi khí sinh học và hydro, cũng như nhu cầu của khách hàng về việc sử dụng nitơ cho ngành hàng không vũ trụ và nhiên liệu sạch hơn cho ngành hàng hải.

  Tiến sĩ Erin Sorensen,  tổng giám đốc, Giải pháp màng sản phẩm không khí, cho biết:

  Chúng tôi rất vui mừng được chính thức khởi công dự án quan trọng này. Sự mở rộng này dựa trên cam kết của chúng tôi là trở thành đơn vị dẫn đầu trong quá trình chuyển đổi năng lượng.

  “Tôi chia sẻ sự phấn khích của đội ngũ địa phương của chúng tôi đối với sự kiện ngày hôm nay và lời hứa về ý nghĩa của cơ sở mới này đối với doanh nghiệp và khách hàng của chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục làm việc cùng nhau để tạo ra một tương lai sạch hơn.”

  Một đám đông hơn 100 khách mời bao gồm các nhà lãnh đạo tiểu bang và địa phương đã tham gia cùng nhân viên của Air Products Membrane Solutions cho sự kiện khởi công. Những người tham dự bao gồm các diễn giả chương trình Taylor Mazdra, Giám đốc khu vực, Sở Phát triển Kinh tế Missouri và Mike Moeller, Thị trưởng, Maryland Heights, Missouri.

  Cơ sở sản xuất mới dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2025 và bao gồm việc bổ sung thêm 30 vị trí toàn thời gian mới. Hiện tại, có khoảng 170 nhân viên làm việc tại cơ sở St. Louis. Việc mở rộng này diễn ra sau khoản đầu tư 10 triệu đô la trước đó được thực hiện vào năm 2023 để tăng năng lực sản xuất tại cơ sở hiện tại.

  Air Products Membrane Solutions chuyên phát triển các hệ thống và bộ tách màng sợi rỗng để tạo khí tại chỗ. Air Products thiết kế, chế tạo, sản xuất và tiếp thị danh mục đầy đủ các bộ tách màng PRISM ®  , Hệ thống hàng hải và Hệ thống thiết kế theo đơn đặt hàng để bảo vệ tính mạng và hàng hóa trên biển, trên đất liền và trên không. Các hệ thống của Air Products cũng được thiết kế để tạo ra các nguồn năng lượng bền vững hơn và nâng cao năng suất trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau.

  Các dịch vụ chính của Giải pháp màng sản phẩm không khí bao gồm:

  • Máy tách màng PRISM ®  – Bao gồm hàng ngàn sợi rỗng polyme hoạt động như một bộ lọc phân tử để tách khí thành các thành phần riêng lẻ, bao gồm mêtan, nitơ hoặc hydro. Máy tách màng được cung cấp cho các nhà đóng gói có giá trị gia tăng như một thành phần của nhà sản xuất thiết bị gốc bên trong các hệ thống chuyên dụng. Các ngành công nghiệp phục vụ bao gồm hàng không vũ trụ, khoan ngoài khơi, thực phẩm và đồ uống, vận tải và quốc phòng.
  • Marine Systems – Air Products là nhà cung cấp hệ thống màng trên biển lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất, phục vụ một số phân khúc thị trường bao gồm hệ thống nhiên liệu kép, tàu chở hóa chất, giàn khoan dầu và tàu chở khí tự nhiên hóa lỏng. Hơn 2.000 tàu trên toàn thế giới hiện đang sử dụng hệ thống phân tách dựa trên công nghệ màng của Air Products.
  • Hệ thống theo đơn đặt hàng – Hệ thống màng công nghiệp lớn để tạo ra nitơ và ứng dụng khí quy trình, được thiết kế hoàn toàn theo thông số kỹ thuật của khách hàng phục vụ ngành dầu khí, nhà máy amoniac, cơ sở sản xuất hóa chất và sản xuất dầu diesel tái tạo. 
  • Dịch vụ và Hỗ trợ Toàn cầu – Cung cấp bảo trì và tối ưu hóa hệ thống màng, cung cấp dịch vụ kiểm tra tình trạng, bộ phận thay thế, giám sát từ xa và các dịch vụ khác để giữ cho màng hoạt động ở hiệu suất cao nhất.

  Air Products Membrane Solutions khởi công dự án mở rộng Trung tâm sản xuất và hậu cần tại Missouri trị giá 70 triệu đô la.

  Mời các đối tác xem các hoạt động của Công ty TNHH Tập đoàn Thái Bình Dương
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline