Giá đỡ cho tấm pin mặt trời tương thích với 90% tấm gấp ghép nối

Giá đỡ cho tấm pin mặt trời tương thích với 90% tấm gấp ghép nối

   Kaname (Thành phố Utsunomiya) đã phát triển các giá đỡ đa năng cho phép gắn các tấm pin mặt trời vào các mái tấm gấp lồng vào nhau được sử dụng trong các nhà máy và nhà kho mà không phải lo lắng về sự khác biệt về hình dạng giữa các nhà sản xuất. Kango Grip" được phát triển và bắt đầu bán hàng vào ngày 1 tháng 9 .

  (Nguồn: Kaname)

  Hình ảnh lắp đặt
  (nguồn: Kaname)

   Do hình dạng và kích thước của các bộ phận gắn phụ kiện kim loại khác nhau tùy theo từng sản phẩm nên cần phải chuẩn bị các phụ kiện kim loại đặc biệt cho từng sản phẩm. Sản phẩm mới Kango Grip có hình dạng được thiết kế mới cho bộ phận kẹp mái, giúp có thể gắn vào khoảng 90% sản phẩm tấm gấp trong nước bằng một loại khớp nối kim loại, kể cả những sản phẩm mà trước đây chưa thể đỡ được nó. người ta nói rằng anh ấy đã làm.

  (Nguồn: Kaname)

  Clip Kango
  (Nguồn: Kaname)

   Bằng cách di chuyển giá đỡ khoảng 18 độ sang trái và phải, tấm pin mặt trời có thể được giữ theo chiều ngang so với bộ phận lắp, bộ phận này có xu hướng nghiêng do đặc điểm của tấm gấp lắp. Ngoài ra, khả năng làm việc đã được cải thiện vì nó có thể được lắp đặt theo hướng trái hoặc phải. Nó được làm bằng nhôm có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và được bảo hành sản phẩm dài hạn 10 năm.

   Ngoài ra, nhôm có tác động môi trường thấp hơn trong quá trình sản xuất so với thép không gỉ mạ. Hơn nữa, bằng cách giảm trọng lượng 26% và giảm số lượng hộp vận chuyển từ 30 xuống 40, việc giảm trọng lượng và thể tích trong phân phối dự kiến ​​sẽ giảm lượng khí thải CO2.

   Mặc dù giá sản phẩm được mở nhưng công ty giải thích rằng họ đã giảm được chi phí khoảng 30% so với các sản phẩm thông thường. Khu vực bán hàng trải rộng trên toàn quốc và mục tiêu bán hàng là 200.000 chiếc trong năm đầu tiên.

  Zalo
  Hotline